ไอวี่ ทองหล่อ เปิดห้องสตูดิโอให้ลูกค้าสัมผัสความหรูหราในราคาเริ่มเพียง 3.99 ล้านบาท

ข่าวอสังหา Friday June 12, 2009 08:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--พฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวห้องสตูดิโอโครงการไอวี่ ทองหล่อ สไตล์ Black Glamorousตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม โดดเด่นด้วยโทนสีดำที่ผสมผสานกับสีไม้สักธรรมชาติช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่น มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยทุกตารางนิ้วอย่างลงตัว ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน แบ่งเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ ออกเป็นสัดส่วน เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ทันสมัย ชอบใช้ชีวิตอยู่ในเมือง พื้นที่ขนาด 35.3 ตารางเมตร เฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากต่างประเทศ ราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาท โครงการไอวี่ ทองหล่อ เป็นคอนโดมิเนียมหรูระดับ 5 ดาว สไตล์ Art Deco ตั้งอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 21 และ 23 สูง 24 ชั้น รวม 447 ยูนิต มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ สตูดิโอ แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ.พฤกษา เรียลเอสเตท เสาวณีย์ / เกศรา โทร. 0 2298 0101 ต่อ 1703, 1709 อีเมล์: cc@ps.co.th