ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(15 มิถุนายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday June 15, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2552 08.30 น. - 13.30 น. เนคเทค จัดเปิดตัว TEIN3 : เครือข่ายเพื่องานวิจัย ความเร็วสูง 622 MB ณ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีแห่งชาติ อุทยานวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย 09.00 น. - 12.00 น. บมจ. ตลาดอนุพันธ์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ คณะพาณิชย ศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ ฟังการนำเสนอผลงาน วิจัย “การศึกษาผลกระทบของการจัดให้มีการซื้อขาย Single Stock Futures” และร่วมฟังเสวนา “Stock Futures…โอกาสทำกำไรที่ไม่ควรมองข้าม” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.30 น. เจ มาร์ท พิธีลงนามแต่งตั้ง ผู้จัดการการจัดจำหน่าย และรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. - 12.00 น. หลักทรัพย์ ไอร่า จัดงานแถลงข่าว “พิธีลงนามสัญญา สนับสนุนทางการเงิน ระหว่าง RHB Bank Berhad กับ บริษัทหลักทรัพย์ ไอร่า จำกัด (มหาชน)” ณ โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท 10.00 น. บล.ธนชาต แถลงข่าว “ทิศทาง — นโยบาย การดำเนิน ธุรกิจของ บล.ธนชาต” ณ อาคารเอ็มบีเค ทาวเวอร์ 10.00 น. บจก.เน็กซัส พรอพเพอตี้ คอนซัลแทนท์ จัดงาน Innovative Living 2009 ณ ชั้น G หน้า Tops Supermarket เซ็นทรัล พระราม 3 13.00 น. WellcoM ร่วมกับ TrueMove จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ ระหว่าง “WellcoM” และ TrueMove พร้อมเปิดตัวแคมเปญ “ดีถูกใจ... พี่จัดให้” ณ สยามดิสคัฟเวอรี่