TMB สร้างสีสันใหม่วงการบัตรเครดิต ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 15, 2009 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ธนาคารทหารไทย TMB ปรับกลยุทธ์บัตร TMB Visa Platinum Card เพื่อเอาใจลูกค้าใหม่ที่รักการช้อปผ่านบัตรเครดิต ด้วยสิทธิพิเศษที่เหนือกว่า มอบเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต (Cash Back) ให้กับลูกค้าอย่างง่ายดาย ไม่ยุ่งยาก โดยไม่ต้องส่ง SMS ช่วยให้ลูกค้าใช้จ่ายได้อย่างอิสระ ที่ร้านค้าไหนก็ได้ และไม่ต้องใช้จ่ายเกินจำเป็น สมัครฟรี เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 ต.ค. ศกนี้ เท่านั้น นางกาญจนา โรจวทัญญู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานส่งเสริมการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) หรือ TMB เปิดเผยว่า “TMB คำนึงถึงการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity The TMB Way) เป็นหลักจึงใช้กลยุทธ์ภายใต้แนวคิด Simple & Easy คือไม่สร้างเงื่อนไขที่ยุ่งยากให้กับลูกค้า มาปรับกลยุทธ์บัตร TMB Visa Platinum Card เพื่อเอาใจลูกค้าที่รักการช้อปผ่านบัตรเครดิต โดยเสนอสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าแบบไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก ช่วยให้ลูกค้าใช้จ่ายได้อย่างอิสระ ซื้ออะไรก็ได้ ร้านไหนก็ได้ และไม่ต้องจ่ายเงินเกินความจำเป็นเนื่องจากลูกค้าจะได้รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต (Cash Back) แบบอัตโนมัติ 12% เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น ไม่ต้องลงทะเบียนหรือส่ง SMS ให้ยุ่งยาก โดยกลุ่มเป้าหมายหลักคือกลุ่มคนทำงาน นักธุรกิจ หรือผู้ประกอบการรายได้ระดับกลางในกรุงเทพฯ และย่านหัวเมืองใหญ่” ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถรับสิทธิพิเศษแบบง่ายๆ นี้ โดยการสมัครบัตรเครดิต TMB Visa Platinum Card พร้อมรับฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี 2 ปีแรก และฟรีในปีต่อไป เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ รวม 50,000 บาทขึ้นไป ในรอบปีที่ผ่านมา และสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต TMB ทุกประเภท ยังสามารถเข้าร่วมรายการพิเศษ เพื่อรับฟรี กระเป๋า FCUK 2 in 1 มูลค่า 3,660 บาทอีกด้วย นางกาญจนา กล่าวเสริมอีกว่า “ที่ผ่านมาธนาคารได้มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีนวัตกรรมใหม่ เพื่อตอบสนองกับการใช้ชีวิตของลูกค้าในปัจจุบันที่มีความเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา และมีภาระขั้นตอนในการประกอบกิจกรรมต่างๆ ค่อนข้างมาก ธนาคารจึงเล็งเห็นว่า การอำนวยความสะดวก โดยการมีเงื่อนไขที่น้อยและง่าย ไม่ซับซ้อน น่าจะเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงที่สุด โดยสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ TMB ได้คัดสรรและมอบให้กับลูกค้าทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 ตุลาคม 2552 โดยผู้สนใจสามารถรับข้อเสนอได้ ณ TMB ทุกสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TMB Phone Banking โทร.1558 หรือทาง www.tmbbank.com เกี่ยวกับธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2500 ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์เต็มรูปแบบ และประกอบธุรกิจหลักทรัพย์ตามที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลัง โดยความเห็นชอบจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ ธุรกิจธนาคารพาณิชย์ วาณิชธนกิจ และธุรกิจอื่นๆ เช่น การเป็นตัวแทนจำหน่ายประกัน ธนาคารมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้าประเภทต่างๆ ผ่านเครือข่ายสาขารวมทั้งสิ้น 475 สาขา สำนักงานแลกเปลี่ยนเงิน 107 แห่ง เครื่องเอทีเอ็มจำนวน 2,032 เครื่อง รวมทั้งให้บริการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ ธนาคารทหารไทย เป็นธนาคารที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย มีสินทรัพย์รวม 601,379 ล้านบาท (ณ วันที่ 31 มี.ค. 52) นับเป็นธนาคารที่มีมูลค่าสินทรัพย์สุทธิเป็นอันดับหกในระบบธนาคารพาณิชย์ของไทย www.tmbbank.com ธนาคารทหารไทย: ร่วมคิด เพื่อทุกก้าวของชีวิต TMB Bank: Better Partner, Better Value