พันธุ์ทิพย์พลาซ่า แถลงข่าวเปิดตัว “พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ระดมยักษ์ใหญ่ด้านไอทีจัด Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2”

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 15, 2009 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--ทิพย์พัฒนอาเขต เนื่องจาก บริษัท พันธุ์ทิพย์ (พันธุ์ทิพย์พลาซ่า) มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ระดมยักษ์ใหญ่ด้านไอทีจัด Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2” โดยมี คุณวิษณุ หวังวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าไอที พร้อมด้วยผู้บริหารจากค่ายพันธมิตรยักษ์ใหญ่ได้แก่ BROTHER, HP, FUJI XEROX และ PROTON ร่วมให้สัมภาษณ์ ในการนี้ คณะผู้บริหารศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ พลาซ่าจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว “พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ระดมยักษ์ใหญ่ด้านไอทีจัด Pantip Hot Sale 2009 ครั้งที่ 2” ในวันพุธที่ 17 มิถุนายน 2552 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room A ชั้น 7 โรงแรม อมารี วอเตอร์เกต ถ.ประตูน้ำ มา ณ ที่นี้ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : คุณจินตนา (แอน )โทร: 02-2553022 บริษัท ทิพย์พัฒนอาเขต จำกัด