ซุบซิบ คุณพิทยา พันธุ์เพ็ญโสภณ

ข่าวทั่วไป Monday June 15, 2009 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น มีชื่อ พิทยา พันธุ์เพ็ญโสภณ อยู่ที่ไหน รับรองมีของอร่อยอยู่ที่นั่น เพราะซีอีโอเจ้าของร้านอาหารเครือโคคาคนนี้ มักจะมีไอเดียบรรเจิด ชอบคิดเมนูอาหารและคอนเซ็ปต์ร้านใหม่ๆ อยู่เรื่อย จึงไม่แปลกใจถ้า แมงโก้ ทรี ซิกเนเจอร์ ร้านอาหารไทยผสมวัฒนธรรมสากลแบรนด์ใหม่ล่าสุดของเขา จะมีเมนูที่หาทานที่อื่นไม่ได้มาเสิร์ฟให้ลูกค้าลิ้มลอง เท่านั้นยังไม่พอยังพลิกคอนเซ็ปต์ของร้านอาหารทั่วไปให้เป็นที่ที่ไม่ได้มาเพื่อทานอาหารอย่างเดียว แต่ยังได้ความรู้สึกเหมือนได้มาท่องเที่ยวด้วย ต่อไปนี้ทานอาหารเสร็จแล้วคงไม่ต้องถามกันว่าจะไปต่อไหนดี ก็ที่นี่นั่งเพลินๆ ได้ยาวเลย ใครชอบคอนเซ็ปต์แบบนี้ หรือชอบลองเมนูรสชาติใหม่ แวะไปได้ที่ แมงโก้ ทรี ซิกเนเจอร์ ณ โอ.พี. การ์เด้นท์ (ถนนเจริญกรุง 36) ร้านจะเปิดเป็นทางการ 16 มิถุนายนนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ วันวิสาข์ วสุกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : wanwisa@incom.co.th