รวมพลแฟนพันธุ์แท้ BB กับมือถือ BlackBerry Storm คู่ใจ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 16, 2009 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ฮอตฮิต และกำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ สำหรับโทรศัพท์มือถือแบล็คเบอร์รี่ (BlackBerry) ที่กำลังเป็นที่นิยมถึงขีดสุดในหมู่ดารา เซเลบริตี้ และคนรุ่นใหม่ จะไปไหนๆ ก็มีแต่คนพูดถึงกันเกรียวกราว วันนี้ เอไอเอส นำโดย ฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ได้จัดปาร์ตี้ “เอไอเอส ทัชเชส เดอะ สตอร์ม โซไซตี้” (AIS Touches the Storm Society) เปิดตัว BlackBerry Storm 9500 โฉมใหม่ล่าสุด หน้าจอแบบทัชสกรีน พิเศษด้วยแพ็คแก็จใหม่เพื่อชาว BB ใช้งานได้ไม่อั้น โดยมีเหล่า BB พันธุ์แท้ มาร่วมแชร์ความโดดเด่นของ BlackBerry อย่างคับคั่ง อาทิ ม.ล.กัลยกร เกษมศรี , ปัทมน อดิเรกสาร , เพ็ญสุภา คชเสนี , วาชินี ไกรฤกษ์ ,นุสบา — พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ , ภราดร ศรีชาพันธุ์ , นาตาลี เกลโบวา , ธีรภัทร์ สัจจกุล , ทาทา ยัง , ศรีริต้า เจนเซ่น , สุนิสา เจทท์ , ซอนย่า คูลลิ่ง ณ ร้านเบด ซัปเปอร์คลับ สุขุมวิท 11 ภายในงาน เต็มไปด้วยสีสันแห่งเทคโนโลยีผ่านโทรศัพท์มือถือ BlackBerry ทั้งการ Chat ผ่าน BlackBerry Messenger , อัพโหลดรูปสวยเก๋ลง Facebook ได้เร็วทันใจ หรือจะเข้าเว็บไซต์ที่ชื่นชอบได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ ผู้นำแห่งเทคโนโลยีที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์ BB โฉมใหม่กันอย่างคับคั่ง โดยได้ร่วมให้ทรรศนะความโดดเด่นของมือถือ BlackBerry คู่ใจ ไว้หลายท่าน อาทิ ม.ล.กัลยกร เกษมศรี สาวสวยที่ชื่นชอบเทคโนโลยีมือถือตัวจริง เผยว่า “เป็นคนติดตามเรื่องเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่ตลอด ได้มาใช้ BlackBerry แล้วบอกได้คำเดียวว่าทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะเป็นคนที่อยู่นอกออฟฟิตตลอด เมื่อก่อนต้องพกโน้ตบุ๊คและหาสัญญาณ Wifi เพื่อเช็คอีเมลล์ แต่เดี๋ยวสะดวกมากด้วย BlackBerry เครื่องเดียว แถมพกไปไหนก็ดูดีด้วย เพราะรูปลักษณ์เก๋ ดูเป็น Business Look” ปัทมน อดิเรกสาร สาวนัก Chat ที่ติดใจ BlackBerry เผยว่า “ตอนแรกที่ซื้อ ไม่คิดว่าจะชอบขนาดนี้ ใช้ไปสักพักติดใจกับฟังก์ชั่นที่สามารถ Chat ได้สะดวก รวดเร็ว ทั้งกับเพื่อนในกลุ่ม และเพื่อนที่อยู่ต่างประเทศ ก็รู้สึกว่าได้อยู่ใกล้กันตลอดเวลา อีกอย่างคือกล้องที่ถ่ายได้คุณภาพ มักจะถ่ายภาพลูกส่งให้เพื่อนๆ ดูตลอดค่ะ” นุสบา ปุณณกันต์ สาวสวยที่ติดใจ BlackBerry เผยว่า “เริ่มจากเพื่อนชวนให้ซื้อ เราเองก็เคยได้ยินสรรพคุณมาว่าดี ก็เลยตัดสินใจลองใช้ดู ค่อยๆ ค้นพบว่าเป็นมือถือที่มีประโยชน์มากกว่าการโทรเข้า-ออก ชอบตรงฟังก์ชั่นการ Chat เพราะบางครั้ง การโทรศัพท์ในที่สาธารณะก็ไม่เหมาะสม ก็สามารถใช้การ Chat แทน และการเขียนเป็นข้อความนั้นก็ได้ความหมายที่ลึกซึ้งและดูน่ารักกว่า” วาชินี ไกรฤกษ์ สาวเปรี้ยวที่กำลังมองหา BlackBerry มาคู่กาย เผยว่า “เพื่อนรอบตัวใช้กันเยอะเลยค่ะ หนึ่งได้ยินสรรพคุณมามากว่าดีเรื่องการรับส่งอีเมลล์ การ Chat หลายคนเล่นแล้วติดแบบวางไม่ลงด้วย หนึ่งเองเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือมาหลายรุ่น เห็น BlackBerry แล้ว ยอมรับว่าสวย เฉี่ยว ถูกใจมาก ยิ่งมีฟังก์ชั่นดีๆ แบบนี้ คิดว่าต้องรีบเป็นเจ้าของในเร็วๆนี้แน่นอน” เพ็ญสุภา คชเสนี คุณแม่ลูกหนึ่ง กล่าวว่า “ตอนนี้ยังไม่มี Blackberry แต่คิดว่าอีกไม่นานไม่พลาดแน่ค่ะ มีทั้ง อีเมล์ และ facebook ให้เล่น แถมยังติดต่อพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ตลอดเวลา ชอบมากจริงๆ ค่ะ” ทาทา ยัง ซูเปอร์สตาร์สาว เผยถึง BlackBerry ว่า “ชอบที่ BlackBerry ทันสมัย กิ๊บเก๋ที่สุด ที่สำคัญกำลังอิน เทรนด์สุดๆ ขนาด บารัค โอบามา ยังใช้เลยค่ะ” ฉัตรชัย เปล่งพานิช พระเอกตลอดกาล กล่าวว่า “รู้จัก BlackBerry มานานแล้ว แต่ที่ตัดสินใจซื้อเพราะลูกสาวมาบอกว่า พ่อต้องซื้อนะ มันทำได้หลายอย่างมาก พอได้ลองใช้จริงแล้ว สนุก โดยเฉพาะ Blackberry Messenger ที่ใช้ได้ตลอด ตอนนี้ลูกสาวเรียนอยู่ต่างประเทศ แต่พอมี Blackberry แล้ว รู้สึกว่า ได้อยู่ใกล้ลูก และยังอยู่บ้านเดียวกัน เขาจะคอยถ่ายรูปอัพลง facebook ให้ดูว่า แต่ละวันเขาทานอะไร ทำอะไรบ้าง คุยกันได้ตลอดเวลา จริงๆ แล้วผมเป็นคนไม่ค่อยทันเรื่องเทคโนโลยี แต่พอมี Blackberry เลยพัฒนาเทคโนโลยีในตัวเองได้เยอะเลยครับ” ธีรภัทร์ สัจจกุล ผู้บริหารคลื่นวิทยุวัยรุ่น กล่าวว่า “ใช้ BlackBerry มาประมาณ 1 เดือนแล้วครับ ตอนนี้กลายเป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิตไปแล้ว เหมือนมี notebook อยู่ในมือตลอดเวลา ผมว่า Blackberry เหมาะกับทั้งธุรกิจ เพราะสามารถรับ-ส่งอีเมล์ แล้วยังมีโปรแกรมต่างๆ ที่ใช้เปิดดูข้อมูลต่างๆ ที่แนบมาด้วยได้ และยังเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ ที่สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้ตลอดเวลาผ่านทาง BlackBerry Messenger เครื่องเดียวครบทุกฟังก์ชันเลยครับ” เป็นเจ้าของ BlackBerry Storm ได้แล้ววันนี้ ในราคา 29,900 บาท พิเศษ! ซื้อภายในเดือนมิถุนายนศกนี้ ที่ AIS Shop ทั่วประเทศ ได้รับสิทธิใช้แพ็คเกจ AIS BlackBerry ฟรี 3 เดือน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th หรือhttp://www.blackberry.com/ap/blackberrystorm/ หรือ AIS Call Center 1175 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300