พบกับ Titan Quest และ Prey ได้ในงาน “i-Caf? Summit 2006” by intel

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 7, 2006 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--นิว อีร่า อินเตอร์แอคทีฟมีเดีย
พบกับเกมดี เกมดังจากค่ายนิว อีร่าฯ ในงาน i-Caf? Summit 2006” by intel ในวันพุธ ที่ 16 สิงหาคม 2549 ห้องวิภาวดี แกรนด์ บอลลูม โรงแรมเซ็นทรัล โซฟิเทล ลาดพร้าว เวลา 11.00-18.00 น.
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานสัมมนา แลกเปลี่ยนสาระความรู้ดีๆ ในการก้าวทันเทคโนโลยี ที่จำเป็นต่อท่านผู้ประกอบการ พบกับการเปิดตัวซีพียูใหม่! สุดแรง “Core2Duo” ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกร้านอินเทอร์เน็ตได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดที่ซุ้มเล่นเกมจากค่ายนิว อีร่าฯ ที่นำเกมแรงอย่าง “Titan Quest” และ “Prey” มาให้ชาวร้านเน็ตได้ทดสอบประสิทธิภาพความแรงของ “Core2Duo” กันอย่างจุใจ รับฟังข้อมูลเกมอัพเดต โปรโมชั่นพิเศษ และร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับ Titan Girl และ Prey Pretty
พลาดไม่ได้กับสินค้าดี โปรโมชั่นเจ๋ง..เจ๋ง ทั้งลด แลก แจก แถมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปี งานนี้ที่เดียว ซื้อสินค้าภายในงานรับพรีเมี่ยมสวย.สวยจาก Intel ที่ผลิตมาแจกเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และของแต่งร้านติดไม้ ติดมือกลับบ้าน
นิว อีร่าฯ ไม่น้อยหน้าเตรียมแผ่น Demo เกม Titan Quest และของที่ระลึกจากเกมดังมาแจกสมาชิก พร้อมทั้งแพ็คเกจเกมดี เพื่อคอร้านอินเทอร์เน็ต นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษสุดๆ ให้ทุกท่านซื้อหาได้ก่อนใคร ในราคาพิเศษชุดละ 899 บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
ปุญชรัศมิ์ ดลสวัสดิพัชร์ (เอ๋)
PR&Product Manager
บริษัท นิว อีร่า อินเตอร์แอคทีฟมีเดีย จำกัด
โทรศัพท์ 662 672 1999, 662 672 1907
โทรสาร 662 6721910