บู๊ทส์ รีเทล จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวแบรนด์ใหม่ VMV HYPOALLERGENICS

ข่าวทั่วไป Monday June 26, 2006 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวแบรนด์ใหม่ VMV HYPOALLERGENICS (วี เอ็ม วี ไฮโปแอลเลอเจนิคส์) เพื่อการดูแลผิวพรรณอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ 3 กลุ่ม ได้แก่ GLYKEROS (กลีเครอส) ทางเลือกใหม่ของการผลัดเซลล์ผิว, ARMADA (อาร์มาดา) ปกป้องผิวสวยจากทุกสภาวะแสง และ Illuminants (อิลลูมิแนนท์ส) เพื่อผิวขาว เรียบเนียน กระจ่างใส ณ ชั้น G ร้าน BEL GUARDO ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2549 เวลา 11.30 น.
หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม หรือตอบรับการเข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300
กำหนดการงาน
11.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน
12.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนเข้าสู่งาน และแนะนำกิจกรรมต่างๆ
12.05 น. มร.เอียน ฮันเตอร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัดขึ้นกล่าวเปิดงาน
12.12 น. ร่วมพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง ดร. เวอราลโล - โรเวล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งและผิวหนัง จากมูลนิธิมะเร็งและผิวหนังแห่งฟิลิปปินส์ และ พญ.อรกมล ชัยรัชนีบูลย์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ประจำ ผิวดี คลินิก ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องการดูแลผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์
12.35 น. การแสดงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ VMV HYPOALLERGENICS
12.40 น. ชาย — ชาติโยดม หิรัณยัษฐิติ และ นุ้ย — สุจิรา อรุณพิพัฒน์ จะมาร่วมเล่าประสบการณ์และพูดคุยกับคุณหมอ หลังจากที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์
12.50 น. ทืมผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน

แท็ก เซลล์