ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 17, 2009 08:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ตลท. รายชื่อหลักทรัพย์ที่นำมาใช้ในการคำนวณดัชนี SET50 Index สำหรับการคำนวณค่าดัชนีระหว่าง 1 ก.ค. 2552 ถึง 31 ธ.ค. 2552 ลำดับ หมวดธุรกิจ ชื่อหลักทรัพย์ กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร 1 ธุรกิจการเกษตร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) CPF 2 อาหารและเครื่องดื่ม บริษัท น้ำตาลขอนแก่น จำกัด (มหาชน) KSL 3 บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) MINT 4 บริษัท ไทยยูเนียน โฟรเซ่น โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) TUF กลุ่มอุตสาหกรรมธุรกิจการเงิน 5 ธนาคาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) BAY 6 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) BBL 7 ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) KBANK 8 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) KTB 9 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) SCB 10 ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) SCIB 11 บริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) TCAP 12 ธนาคารทหารไทย จำกัด (มหาชน) TMB กลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุตสาหกรรม 13 ปิโตรเคมีและเคมีภัณฑ์ บริษัท ปตท.เคมิคอล จำกัด (มหาชน) PTTCH 14 บริษัท ไทยพลาสติกและเคมีภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) TPC กลุ่มอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้าง 15 วัสดุก่อสร้าง บริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด(มหาชน) SCC 16 บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) SCCC 17 บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) TSTH 18 พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) CPN 19 บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ITD 20 บริษัทแลนด์แอนด์เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) LH 21 บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) * MBK 22 บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) PS กลุ่มอุตสาหกรรมทรัพยากร 23 พลังงานและสาธารณูปโภค บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) BANPU 24 บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) EGCO 25 บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ESSO 26 บริษัท โกลว์ พลังงาน จำกัด (มหาชน) GLOW 27 บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน) IRPC 28 บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) PTT 29 บริษัท ปตท. อะโรเมติกส์และการกลั่น จำกัด (มหาชน) PTTAR 30 บริษัท ปตท. สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) PTTEP 31 บริษัท ผลิตไฟฟ้าราชบุรีโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) RATCH 32 บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) TOP 33 บริษัท น้ำประปาไทย จำกัด (มหาชน) TTW กลุ่มอุตสาหกรรมบริการ 34 พาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) BIGC 35 บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) CPALL 36 บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) MAKRO 37 สื่อและสิ่งพิมพ์ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) BEC 38 บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) MCOT 39 การแพทย์ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด(มหาชน) BGH 40 บริษัท โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จำกัด (มหาชน) BH 41 ขนส่งและโลจิสติกส์ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) AOT 42 บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) * BECL 43 บริษัท พรีเชียส ชิพปิ้ง จำกัด (มหาชน) PSL 44 บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) THAI 45 บริษัท โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) TTA กลุ่มอุตสาหกรรมเทคโนโลยี 46 เทคโนโลยีสารสนเทศและการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ADVANC 47 สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) DTAC 48 ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ บริษัท แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) CCET 49 บริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) DELTA 50 บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส จำกัด (มหาชน) HANA รายชื่อหลักทรัพย์สำรอง สำหรับ SET50 Index (เรียงตามลำดับอักษร) 1 พลังงานและสาธารณูปโภค บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) BCP 2 วัสดุอุตสาหกรรมและเครื่องจักร บริษัท จี สตีล จำกัด (มหาชน) GSTEEL 3 พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) QH 4 เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) TRUE 5 อาหารและเครื่องดื่ม บริษัท น้ำมันพืชไทย จำกัด (มหาชน) TVO หมายเหตุ * หลักทรัพย์ใหม่ที่ได้รับคัดเลือกสำหรับการคำนวณดัชนี SET50 ในครั้งนี้ ผู้ลงทุนและผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.set.or.th หรือโทร. S-E-T Call Center 0-2229- 2222 สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ลดาวัลย์ กันทวงศ์ โทร. 0-2229 — 2036 / กนกวรรณ เข็มมาลัย โทร. 0-2229 — 2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร โทร. 0-2229-2797