สมาคมปริทันตวิทยาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คลีนิกทันตกรรมอัศวานันท์ จัดงาน “ครอบครัวสุขสันต์ รู้ทันโลกเหงือก”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 17, 2009 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--คลีนิกทันตกรรมอัศวานันท์ อ.ทพญ.ดร.กนกวรรณ นิสภกุลธร ประธานวิชาการสมาคมปริทันตวิทยาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ทพ.สุนทร อัศวานันท์ ผู้อำนวยการคลีนิกทันตกรรมอัศวานันท์ จัดงานสัมมนาวิชาการเกี่ยวกับ ภัยร้าย สาเหตุ และวิธีป้องกัน “โรคปริทันต์(โรคเหงือกอักเสบ)” รวมทั้งร่วมแถลงการจัดกิจกรรม “ครอบครัวสุขสันต์ รู้ทันโรคเหงือก” เพื่อให้ความรู้เรื่องสุขภาพในช่องปาก รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 9.00-12.00 น. ณ คลีนิกทันตกรรมอัศวานันท์ (ปากซอยทองหล่อ) ที่คลีนิกทันตกรรมอัศวานันท์ เมื่อวันก่อน กิจกรรม “ครอบครัวสุขสันต์ รู้ทันโรคเหงือก” จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความรุนแรงของโรคเหงือกที่มีผลกระทบต่อการเกิดโรคร้ายแรงอื่นๆ การให้คำแนะนำวิธีการตรวจสอบความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเหงือกด้วยตนเอง ร่วมทั้งรับคำแนะนำวิธีป้องกันและรักษา ตลอดจนนำเสนอสารพันความรู้เกี่ยวกับเหงือกและฟัน เพื่อให้ประชาชนมีสุขภาพช่องปากที่ดีก่อนสายเกินไป นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ประกวดหา “ครอบครัวเหงือกสะอาด ฟันดี เล่นเกมส์ และรับของรางวัลมากมาย ที่สำคัญมีการตรวจสุขภาพฟันและวิเคราะห์ความเสี่ยงในการเกิดโรคเหงือกให้แก่ประชาชนทุกคนที่มาร่วมงานโดยเครื่องตรวจนวัตกรรมใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนนี้ เวลา 9.00-12.00 น. ณ คลีนิกทันตกรรมอัศวานันท์ (ปากซอยทองหล่อ)