บัตรเครดิตกสิกรไทย เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นบุญ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 17, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยเชิญชวนลูกค้าร่วมทำบุญกับโครงการ "เปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นบุญ” โดยผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรไทย สามารถนำคะแนนสะสม Smart Value Choice ทุก 2,000 คะแนน เปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 200 บาท เลือกมอบให้แก่องค์กรการกุศลด้านสาธารณสุขและช่วยเหลือเด็กผู้ด้อยโอกาสรวม 10 องค์กร ลูกค้าที่สนใจสามารถแจ้งความจำนงแลกคะแนนสะสมเพื่อร่วมทำบุญ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888 ตั้งแต่บัดนี้ถึง 31 ธันวาคม 2553 หมายเหตุ: องค์กรการกุศล 10 แห่ง ประกอบด้วย 1. สภากาชาดไทย 2. ศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย 3. ศิริราชมูลนิธิ 4. มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎ 5. มูลนิธิแพทย์อาสา สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 6. มูลนิธิธรรมรักษ์ วัดพระบาทน้ำพุ 7. มูลนิธิโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน 8. มูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ 9. มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย 10. มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี. ซี. เอฟ. แห่งประเทศไทย