เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จัดงานสัมมนา “Sierra wireless | Wavecom, creating a global leader in wireless data”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 18, 2009 09:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ผู้นำด้านการจัดหาและให้บริการด้านนวัตกรรมเครือข่ายและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตแห่งอนาคตของประเทศไทย ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เวบคอม จำกัด ให้เป็นตัวแทนจำหนายผลิตภัณฑ์ประจำประเทศไทย มีความยินดีเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา “Sierra wireless | Wavecom, creating a global leader in wireless data” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2552 เวลา 9.30 - 13.30 น. ณ ห้อง President Room 1-2 โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยภายในงาน Mr. Colin Chew ผู้จัดการส่วนภูมิภาคฝ่ายการตลาด บริษัท เวบคอม (เอเชียแปซิฟิก) จำกัด จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับการรวมตัวกันของ บริษัท เวบคอม จำกัด และ บริษัท เซียร่า ไวร์เลส จำกัด อย่างเป็นทางการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่กลุ่มลูกค้าในประเทศไทย โดยได้จัดส่งกำหนดการและใบตอบรับมาพร้อมจดหมายเชิญฉบับนี้ด้วย หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะสละเวลาอันมีค่ามาร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว จึงเรียนมาเพื่อทราบ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร 02-831-3515#256 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 028315368 mvcoms

แท็ก นวัตกรรม   wireless