ข่าวบันเทิง Thursday June 18, 2009 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม “เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม” ยันไม่ทิ้ง หนังรางวัลคุณภาพ คว้าสิทธิ์ “Dachimawa Lee ทาจิมาวา รี” ภาพยนตร์ตลกคุณภาพการันตีรางวัล Best Comedian จากเทศกาลภาพยนตร์ตลกโลก ปี 2009 พร้อมจ่อคิว ลงจอเงิน ถึงแม้ว่าจะดำเนินนโยบาย ประชานิยม โดยเน้นหนักภาพยนตร์ที่ประชาชนต้องการชมทั้งแนว แอ๊คชั่น คอมมาดี้ หรือไซไฟ สำหรับหนังที่จะออกในปีนี้ ทั้งในรูปแบบโรงภาพยนตร์และ โฮมเอนเตอร์เทนเม้นท์ อย่างต่อเนื่อง แต่ เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม ก็ยังยืนยันที่จะไม่ทิ้งกลุ่มลูกค้าเดิมที่เคยติดตามผลงาน หนังรางวัล หนังคุณภาพ ของทางบริษัทฯ มาโดยตลอด ล่าสุดทางบริษัทฯ คว้าสิทธิ์ “Dachimawa Lee ทาจิมาวา รี ” ภาพยนตร์แอ๊คชั่น คอมมาดี้ คุณภาพจากประเทศเกาหลี การันตีความสนุกสนานพร้อมสอดแทรกคุณภาพด้วย รางวัลดาราตลกยอดเยี่ยม จากงานเทศกาลภาพยนตร์ตลกโลก 2009 (World Comedy Film Festival Bangkok Thailand 2009 ) ด้วยเรื่องราวของ “ทาจิมาวารี” (รับบทโดย อิม วอน รี) สายลับหนุ่มผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ติดตามหาสายลับ คึมยอนจา และ เอกสารลับสุดยอดของประเทศเกาหลีที่หายไปอย่างลึกลับ โดยสายลับ ‘ทาจิมามาวารี’ ได้รับความช่วยเหลือทางด้านอาวุธรุ่นใหม่ล่าสุดจากด็อกเตอร์นัมผู้ประดิษฐ์คิดค้นอาวุธชั้นยอด และถูกจับคู่กับคู่หูคนใหม่ที่ชื่อ ‘มารี’ (รับบทโดย ปาร์ค ชี ยอน) สายลับสาวสวยที่ถูกเรียกว่า ‘ดอกไม้ดำ’ ของหน่วยข่าวกรอง แต่ความเคลื่อนไหวของพวกผู้ร้ายนั้นทั้งเงียบแล้วก็รวดเร็วราวรับเงา บันทึกลับที่หายไปนั้นยังไม่ได้ถูกเปิดเผย แต่ยิ่งเข้าใกล้มันมากเทาไหร่ ก็ยิ่งทำให้พบเงื่อนงำมากขึ้นเท่านั้น สายลับ ‘ทาจิมามาวารี’ จึงต้องออกมาโชว์ความสามารถและมันสมองอันล้ำเลิศคอยเทียวไปเทียวมาระหว่างเซี่ยงไฮ้ อเมริกา มองโกเลีย หรือแม้แต่สวิสเซอร์แลนด์ และเริ่มเปิดโปงหน่วยข่าวกรองอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ คุ ณนพชัย ศรีสุวนันท์ ประธานกรรมการ บริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม จำกัด ได้กล่าวทิ้งท้าย“...ทางบริษัทฯ ยังคงเน้นย้ำและนำเข้าภาพยนตร์คุณภาพลิขสิทธ์จากต่างประเทศเช่นเดียวกับปีที่ผ่านมาแต่เราเน้นคุณภาพของภาพยนตร์ให้มากขึ้นโดยทุกเรื่องที่นำเข้ามาจะเป็นภาพยนตร์ที่ถ่ายทำด้วยฟิล์มเพื่อพร้อมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ เพื่อให้บริการกับคอหนังคุณภาพทุกๆท่านตลอดไป” ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง “Dachimawa Lee ทาจิมาวา รี ” และโปรเจกท์ดีๆที่ บริษัท เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม จะคัดสรรภาพยนตร์จากทั่วโลกมาให้รับชมกันทั้งในโรงภาพยนตร์เร็วๆนี้