ยนตรกิจ เกีย โชว์ 3 รถเด่น ในงาน Motor Show ไบเทค

ข่าวทั่วไป Monday April 24, 2006 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ KIA ได้แนะนำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด KIA Grand Carnival ยานยนต์เอนกประสงค์ 11 ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซล 2.9 Super CRDi เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด แบบทริปทรอนิกส์ ช่วงล่างแมกเฟอร์สันสตรัทอิสระ แบบมัลติลิง พร้อมดิสก์เบรก ABS และ EBD ทำให้ตอบสนองทุกการขับขี่ และสะดวกสบายในทุกทิศทางด้วยภายในที่หรูหรา กว้างขวาง เบาะนั่งเทคโนโลยีนาโน ปรับได้หลากหลายรูปแบบ ประตูสไตล์ด้านข้างและด้านท้าย พร้อมระบบปรับอากาศ 3 ส่วน ในราคาแนะนำเริ่มต้นเพียง 1,496,000 บาท
พร้อมอวดโฉมรถยนต์รุ่นใหม่อีก 2 รุ่น ได้แก่ KIA Rio รถเก๋ง 5 ประตูแฮทช์แบ็ค เครื่องยนต์เบนซิน 1.4 ลิตร ความเร็วสูงสุด 176 กม./ชม. ขนาดกะทัดรัด ขับขี่สนุกเร้าใจ ภายในกว้างขวาง และทันสมัย พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่ให้ความอเนกประสงค์สูงสุด ด้วยรางวัล Autobest 2006 รถใหม่ที่มีคุณค่าสูงสุดจากตลาดรถยุโรปตะวันออก
และ KIA Picanto รถซิตี้คาร์ ขนาด 1.1 ลิตร ด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย ขนาดกระทัดรัด ภายในพื้นที่กว้างขวาง จุผู้โดยสาร 4-5 คน เบาะปรับพื้นที่ได้หลากหลายรูปแบบ ขับขี่คล่องตัวและประหยัดน้ำมัน เหมาะสำหรับการใช้งานในเมือง โดยผสานสิ่งอำนวยความสะดวกของรถ MPV ได้ อย่างลงตัว ด้วยรางวัล "ยานยนต์ยอดประหยัด" จากสถาบัน ADAC ประเทศ เยอรมนี
นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ได้มอบข้อเสนอพิเศษต่างๆอย่างมากมายสำหรับผู้ที่สนใจและซื้อรถยนต์ KIA ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 27 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
บรรยายใต้ภาพ
1. นายบุญฤทธิ์ ผ่องเมฆินทร์ (คนที่1 จากขวา) ร่วมถ่ายรูปกับผู้บริหารรถยนต์ในเครือยนตรกิจ กรุ๊ป พร้อม Presenter และ Miss Motor Show
2. สาวสวยกับรถยนต์ KIA Grand carnival
3. โฉมหน้ารถยนต์ KIA Grand Carnival