เที่ยวสบาย ช้อปสนุก บินคุ้มกว่าใคร ในงาน “รักคุณเท่าฟ้า” ฉลองการบินไทยครบรอบ 49 ปี

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 19, 2009 10:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ การบินไทย สายการบินแห่งชาติ โดย ปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) มอบโอกาสพิเศษที่จะพาท่องเที่ยวไปยังดินแดนต่างๆ ทั้งในประเทศหรือทั่วโลก ด้วยแคมเปญ “บินคุ้มกว่าใคร เที่ยวได้ตามใจ” ด้วยบัตรโดยสารราคาพิเศษ และสิทธิประโยชน์มากมาย ที่ได้จัดขึ้นในงาน “รักคุณเท่าฟ้า” ในโอกาสการบินไทยฉลอง ครบรอบ 49 ปีที่การบินไทยเติมความสุขแทนคำขอบคุณจากใจ และยังมีแพ็คเก็จทัวร์เอื้องหลวงที่ลดราคาพิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น โดยภายในงานรักคุณเท่าฟ้ายังได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมพิเศษต่างๆ อาทิ การประลองฝีมือการปรุงแต่งอาหาร ระหว่าง เตย - วินรัตน์ ศันสนะเกียรติ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และการออกบูธต่างๆ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ตลอดระยะเวลา 49 ปี ที่การบินไทยได้ยึดถือปณิธานอันมุ่งมั่นที่จะรักษาผลประโยชน์ให้ลูกค้า นอกเหนือจากการให้บริการด้วยเสน่ห์ไทย การบินไทยจึงขอมอบความพิเศษให้ผู้โดยสารภายในงาน “รักคุณเท่าฟ้า” ที่ในปีนี้ จัดให้มีการจำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษ ที่มอบสิทธิประโยชน์ทางการบิน ที่คุ้มกว่าใคร ด้วยบัตรโดยสารเติมสุขทั่วไทย และบัตรโดยสารเติมสุขทั่วโลก ตลอดแพ็คเก็จทัวร์เอื้องหลวงราคาพิเศษ และยังมีการออกบูธต่างๆ มากมาย อาทิ บูธสำรองบัตรโดยสาร - ออกบัตรโดยสาร บูธทัวร์ เอื้องหลวง จุดแลกรับของรางวัล ที่มีผู้คนให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการกันมากมาย และเมื่อท้องร้องหิว ร้านพัฟ แอนด์ พาย เบเกอรี่ขนมอบที่แสนอร่อยก็มาให้บริการซื้อหากันกลับบ้าน, ร้านค้าไทยช็อป สินค้าที่ระลึกจากการบินไทย ไม่ว่าจะเป็นโมเดลเครื่องบินรุ่นต่างๆ กระเป๋า พวงกุญแจสัญลักษณ์การบินไทย ก็มีมาให้จับจอง และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้กับนิทรรศการตามรอยพระพุทธเจ้าหลวงสู่นอร์เวย์ รวมถึง บูธถ่ายภาพที่ระลึกกับหนุ่มสาวชาวไวกิ้ง และร้านค้าสินค้าจากนอร์เวย์ ซึ่งการบินไทยเพิ่งเปิดเที่ยวบินไทย บินตรงสู่ออสโลประเทศนอร์เวย์อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 15 มิถุนายนที่ผ่านมา และเฉพาะในงานรักคุณเท่าฟ้านี้ที่การบินไทยให้สิทธิสำหรับผู้โชคดีเพียง 10 ที่นั่งต่อวัน จองบัตรโดยสารชั้นธุรกิจบินตรงสู่ออสโล ให้ได้บินไปสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของพระอาทิตย์เที่ยงคืนและแสงเหนือ ในราคาเพียง 49,000 บาท ปิดท้ายงานด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ที่มาเติมเต็มความคุ้มค่าให้กับงานรักคุณเท่าฟ้า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์