ตลท. และ ซีพี ออลล์ ทำพิธีลงนามแต่งตั้งตัวแทนดำเนินการโครงการสะสมหุ้นสำหรับพนักงาน (EJIP) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday June 19, 2009 11:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วม “ พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งตัวแทนดำเนินการโครงการสะสมหุ้นสำหรับพนักงาน (EJIP) บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)” ในวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2552 เวลา 14.15 -15.00 น. ณ โถงนิทรรศการ อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ตามกำหนดการดังนี้ 14.15 น. ลงทะเบียน 14.30 น. กล่าวต้อนรับและกล่าวถึงหลักการ ที่มา ความสำคัญของโครงการสะสมหุ้นสำหรับพนักงาน หรือ EJIP แสดงความยินดีกับบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ที่เป็นบริษัทจดทะเบียนแรกที่เริ่มดำเนินโครงการ EJIP โดย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.35 น. กล่าวถึงประโยชน์ที่บริษัทและพนักงานได้รับจากโครงการ EJIP ความตั้งใจในการริเริ่มโครงการ โดย คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) 14.40 น. กล่าวถึงการดำเนินการ และความพร้อมในการบริหารจัดการโครงการ EJIP โดย คุณสุชาย สุทัศน์ธรรมกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) 14.45 น. พิธีลงนาม สัญญาแต่งตั้งตัวแทน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณพิทยา เจียรวิสิฐกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟิลลิป (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คุณสุชาย สุทัศน์ธรรมกุล กรรมการผู้จัดการ คุณปรัชญา กุลวณิชพิสิฐ กรรมการบริหาร ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย คุณภัทรียา เบญจพลชัย กรรมการและผู้จัดการ (ร่วมเป็นสักขีพยาน) 15.00 น. เสร็จพิธี ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ