ท่าอากาศยานไทย จัดงานแถลงข่าวครบรอบการดำเนินงาน 30 ปี ของ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน)

ข่าวท่องเที่ยว Thursday June 18, 2009 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--ทอท. เนื่องจาก ทอท.มีพิธีลงนามในสัญญาจ้างผู้บริหารสูงสุดของ ทอท. ในเวลา 14.00 น. ดังนั้น จึงขอเปลี่ยนแปลงเวลาการแถลงข่าวครบรอบการดำเนินงาน 30 ปี บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2552 จากเดิมเวลา 11.00 น. เป็นเวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุม ทอท. 1 ชั้น 6 อาคารสำนักงานใหญ่ ทอท. กำหนดการ งานแถลงข่าวครบรอบการดำเนินงาน 30 ปี บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ในวันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2552 เวลา 14.30 น. ณ ห้องประชุม ทอท. 1 ชั้น 6 อาคารสำนักงานใหญ่ ทอท. วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2552 เวลา 14.00 น. - ลงทะเบียนและรับของที่ระลึก เวลา 14.20 น. - พิธีกรกล่าวเปิดการแถลงข่าว เวลา 14.30 น. - กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ แถลงข่าว - ผลการดำเนินงานของ ทอท.ด้านการเงินและการให้บริการ - การพัฒนาท่าอากาศยานของ ทอท. - ความคืบหน้าการแก้ปัญหาที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เวลา 15.30 น. - จบการแถลงข่าว สำนักสื่อสารองค์กร โทรศัพท์ 0-2535-1042 โทรสาร 0-2535-4099 E-mail: aotpr@airportthai.co.th