ดิ เอ็กเซลเลนซ์ คอนซัลแทนท์ จัดสัมมนา ให้หัวข้อเรื่อง Intesive Competency Workshop

ข่าวทั่วไป Monday June 22, 2009 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--ดิ เอ็กเซลเลนซ์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ดิ เอ็กเซลเลนซ์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ขอเชิญร่วมสัมมนา ให้หัวข้อเรื่อง Intesive Competency Workshop วันที่ 14-15 กรกฎาคม นี้ ณ. โรงแรม อิมพีเรียลธารา โดย อ.ธำรงค์ศักดิ์ คงคาสัวสดิ์ เพื่อให้ผู้เข้าอบรม ได้รู้ลึกรู้จริง สามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างเป็นรูปธรรม ค่าธรรมเนียมเพียง 3,500 บาท โดยหลักสูตรจะเน้นการลงปฏิบัติจริง กรณีศึกษาต่าง สนใจติดต่อ จองหลักสูตรที่ Tel : 0-2184-6184, 083-771-2772, 086-644-5969 หัวข้อในการอบรม - ทบทวนความรู้ และ แนวคิดเกี่ยวกับ Competency - ประเภทของ Competency หรือ Competency Model - วิธีการหา Core Competency ภาคปฏิบัติ - วิธีการหา Functional Competency ภาคปฏิบัติ - กิจกรรมกลุ่ม วิเคราะห์ ทบทวน ตรวจสอบ Core Competency และ Functional Competency จากการปฏิบัติ - การสร้างแบบประเมิน Competency รายบุคคล - จาก Competency Model สู่ Competency Dictionary - การประเมิน Competency เป็นรายบุคคล และตัวอย่างแบบประเมิน - วิธีการประเมิน Competency - คำอธิบายแบบประเมิน Competency - รอบหรือระยะเวลาในการประเมิน Competency - การหา Competency Gap - แนวทางการพัฒนาบุคลากรด้วย Competency-CBD - Competency กับการบริหารงานบุคคล - บทสรุป ข้อคิด ข้อควรระวังในภาคปฏิบัติ - กรณีศึกษา วิทยากร อาจารย์ธำรงศักดิ์ คงคาสวัสดิ์ วท.บ.(บริหารธุรกิจ) คณะเศรษฐศาสตร์และบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2525 M.B.A. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2544 วิทยากรพิเศษหลายสถาบัน เช่น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทบาลัยหอการค้าไทย ที่ปรึกษาด้านการจัดการและบริหารงานบุคคลและผู้บริหารองค์กรเอกชนหลายแห่ง เช่น บริษัทเทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด, บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด, บริษัท เงินทุนหลักทรัพย์ไทยซัมมิท จำกัด, บริษัท อินเตอร์ฟู๊ด เทสท์ จำกัด ฯลฯ วิทยากร สาขา การจัดการและการบริหารงานบุคคลประจำสมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) คอลัมนิสต์วารสาร เทคโนโลยี และวารสาร For Quality ผู้เขียนหนังสือ บริษัท อินเตอร์ฟู๊ด เทสท์ จำกัด ฯลฯ - “เลือกคนให้ตรงกับงานด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์” - “บริหารคนอย่างไรให้ได้ใจและได้งาน” - “เริ่มต้นอย่างไร..เมื่อจะนำ Competency มาใช้ในองค์กร” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2183-6184, 083-771-2772,086-644-5969 The Excellence Consultant Co.,Ltd