คอร์ติน่า วอทช์ จัดงานเปิดตัวนาฬิกา Porsche Design 3 คอลเล็คชั่นล่าสุด

ข่าวทั่วไป Monday June 22, 2009 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--คอร์ติน่า วอทช์ ขอเชิญร่วมงานปาร์ตี้เปิดตัวนาฬิกา Porsche Design 3 คอลเล็คชั่นล่าสุด วัน : วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2551 เวลา : 19.00 — 21.30 น. สถานที่ : เม็ท บาร์, โรงแรม เมโทรโพลิแทน เรียน ท่านสื่อมวลชน ในนามของ บริษัท คอร์ติน่า วอทช์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายนาฬิกา “พอร์ช ดีไซน์” (PORSCHE DESIGN) ในประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานปาร์ตี้เปิดตัวแนะนำ นาฬิกาพอร์ช ดีไซน์ 3 คอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ รุ่น FLAG SIX, รุ่น TIMEPIECES P’6000 และ รุ่น WORLD TIMER พร้อมชมคอลเลคชั่นรถสปอร์ตสุดหรู “PORSCHE CLUB” ที่หาดูได้ยาก มาจัดแสดงภายในงาน ณ เม็ท บาร์, โรงแรมเมโทรโพลิแทน ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2551 เวลา 19.00 — 21.30 น. งานเปิดตัวในครั้งนี้นำโดย บัดดี้ และ คริส จาติกรัตน์ ผู้บริหารของ บริษัท คอร์ติน่า วอทช์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะแนะนำนาฬิกา 3 คอลเล็คชั่นใหม่ ของแบรนด์พอร์ช ดีไซน์ พร้อมชมแฟชั่นโชว์นาฬิกา 3 รุ่นใหม่จากนายแบบและนางแบบอินเตอร์ พร้อมด้วยเซเล็บริตี้ผู้หลงใหลในรถสปอร์ตและนาฬิกาดีไซน์หรู มีระดับ ร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ฐากูล อุชชิน, พลพัฒน์ อัศวประภา, กนกรต สุวรรณสรางค์, ดร.ดิษพล จันศิริ, ลดาภา หล่อกิตติยกุล, วิราสินี พรประเสริฐถาวร และ เพ็ญสุภา คชเสนี เป็นต้น กำหนดการ 19.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหาร COCKTAIL RECEPTION - เชิญสื่อมวลชนถ่ายภาพเพื่อเป็นของที่ระลึกท้ายงาน 20.00 น. - เริ่มงานเปิดตัวนาฬิกาพอร์ช ดีไซน์ 3 คอลเล็คชั่นล่าสุด - พิธีกรกล่าวต้อนรับ พร้อมเชิญผู้บริหารจาก คอร์ติน่า วอทช์ กล่าวเปิดงาน - พิธีกรเชิญประธานชมรม PORSCHE CLUB ร่วมพูดคุย 20.20 น. - แฟชั่นโชว์เปิดตัวนาฬิกาพอร์ช ดีไซน์ จากนายแบบและนางแบบอินเตอร์ - ร่วมถ่ายภาพหมู่ผู้บริหาร, นางแบบ และเซเล็บบริตี้รับเชิญ 20.30 น. - จบงาน เชิญทุกท่านสนุกสนานกับปาร์ตี้ฟรีบาร์ และเพลงสนุกๆ จากดีเจ ชื่อดัง ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับเกียรติจากท่าน หรือผู้แทนเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 716 2640 อะเบาท์ พีอาร์

แท็ก เมโทร