NVK รุกตลาดภูเก็ต เปิด EnGenius Service Center สาขาภูเก็ต

ข่าวทั่วไป Monday June 22, 2009 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--เอ็น.วี.เค.อินเตอร์ บริษัท เอ็น.วี.เค.อินเตอร์ จำกัด ได้ทำการเปิดสาขา ภูเก็ต อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2552 ที่ผ่านมา รวมถึงได้ลงทุนเปิด EnGenius Service Center ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ขยายขีดความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้า ลดเวลาการส่งของ การให้คำปรึกษาด้านเทคนิค และรวมไปถึงการเพิ่มความสะดวกสบายในการ เคลมสินค้า ภายในจังหวัดภูเก็ต พังงา และกระบี่ ซึ่งถือว่าเป็นตลาดที่มีความต้องการผลิตภัณฑ์ ทางด้านระบบเครือข่าย Broadband จำนวนมาก โดยยอดขายใน 3 จังหวัดนี้ มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอด 4 ปีที่ผ่านมา โดยในปีแรกนี้ตั้งเป้ายอดขายไว้ที่ 3 ล้านบาทต่อเดือน โดยสำนักงานสาขาภูเก็ต ตั้งอยู่ 54/6 ถนนอ๋องซิมผ่าย ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83000 (บริเวณตลาดเกษตร ใกล้โรบินสัน) โดยลูกค้าที่อยู่ในจังหวัด ภูเก็ต พังงา และกระบี่ สามารถสั่งซื้อสินค้า ขอคำปรึกษาทางเทคนิค และส่งเคลมสินค้า ได้ที่สาขาภูเก็ต โดยสำหรับการเคลมสินค้านั้น ไม่ว่าท่าน จะสั่งซื้อสินค้ามาจากช่องทางใดก่อนหน้านี้ ท่านสามารถนำสินค้าเข้าเคลมได้ที่สาขาในทุกกรณี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029402070 แคทลียา