EXIM BANK เปิดสาขาย่อยอ้อมใหญ่และวงเวียนใหญ่ ให้บริการ “1 สาขา 2 ธนาคาร” ณ ธ.ออมสิน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 22, 2009 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มิ.ย.--EXIM BANK EXIM BANK เปิดสาขาย่อยอ้อมใหญ่และสาขาย่อยวงเวียนใหญ่ ณ ธนาคารออมสิน เพื่อให้บริการ “1 สาขา 2 ธนาคาร” ทั้งด้านธุรกิจต่างประเทศ การประกันการส่งออก บริการทางการเงิน การให้สินเชื่อ และการลงทุนร่วมกันแก่ลูกค้าของทั้งสองธนาคาร ดร.อภิชัย บุญธีรวร กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) เปิดเผยว่า EXIM BANK สาขาย่อยอ้อมใหญ่ เปิดทำการแล้วตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2552 ณ ที่ทำการธนาคารออมสิน สาขาอ้อมใหญ่ โดยมีบริการ “1 สาขา 2 ธนาคาร” ครบวงจรทั้งในด้านธุรกิจต่างประเทศ การประกันการส่งออก บริการทางการเงิน การให้สินเชื่อและการลงทุนร่วมกันให้แก่ลูกค้าของ EXIM BANK และธนาคารออมสินที่มาติดต่อขอรับบริการ ณ พื้นที่สาขาเดียวกัน ทั้งนี้ EXIM BANK สาขาย่อยอ้อมใหญ่ ณ ธนาคารออมสิน สาขาอ้อมใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 11/4 หมู่ 8 ถนนเพชรเกษม ตำบลอ้อมใหญ่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73160 โทร. 0 2420 7339, 0 2420 7538 นับเป็นผลของการลงนามในบันทึกความร่วมมือในการขยายธุรกรรมระหว่าง ดร.อภิชัย บุญธีรวร กรรมการผู้จัดการ EXIM BANK และนายเลอศักดิ์ จุลเทศ ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เมื่อเดือนตุลาคม 2551 ซึ่ง EXIM BANK และธนาคารออมสินตกลงจะใช้พื้นที่สาขาร่วมกันให้บริการแก่ลูกค้าในรูปแบบ “1 สาขา 2 ธนาคาร” โดยใช้ทรัพยากรและความเชี่ยวชาญของกันและกันอย่างเกื้อกูล และก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ภาคธุรกิจ “EXIM BANK สาขาย่อยอ้อมใหญ่ จะช่วยรองรับลูกค้าที่ประกอบธุรกิจส่งออกในเขตหนองแขมและจังหวัดนครปฐม โดยคาดว่าในปีแรกจะมีปริมาณธุรกรรมผ่านสาขาย่อยอ้อมใหญ่จำนวนกว่า 700 ล้านบาท” ดร.อภิชัย กล่าว นอกจากนี้ EXIM BANK สาขาย่อยวงเวียนใหญ่ จะเปิดทำการ ณ ธนาคารออมสิน สาขาวงเวียนใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 12 ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน เขตธนบุรี กรุงเทพฯ 10600 โทร. 0 2466 4682-3 เพื่อรองรับลูกค้าในเขตภาษีเจริญ ธนบุรี จอมทอง และคลองสาน ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน 2552 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักบริหาร โทร. 0 2271 3700, 0 2278 0047, 0 2617 2111 ต่อ 1140-8