ภาพข่าวเอสซี แอสเสท แนะนำแบบบ้าน “ โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ” บ้านเดี่ยวสไตล์ “Neo Tropical”

ข่าวทั่วไป Monday March 20, 2006 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค
โครงการบางกอก บูเลอวาร์ด แจ้งวัฒนะ แนะนำแบบบ้าน Neo Diva พื้นที่ใช้สอยขนาด 291ตร.ม.ระดับราคา 11 ล้านบาท บ้านเดี่ยวหรูสไตล์ “Neo Tropical“ ภายใต้แนวคิด “ Where Modern Life & Nature Gather บนเนื้อที่ 31 ไร่ จำนวน 116 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จ.นนทบุรี บริเวณถนนแจ้งวัฒนะตัดกับถนนเลี่ยงเมือง ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 5 แบบ ระดับราคา 5.6-11 ล้านบาท ที่เน้นความโดดเด่นทันสมัยอันเป็นเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมแบบนีโอ ทรอปิคอล และเลือกใช้วัสดุธรรมชาติผสมผสานเพื่อให้สอดคล้องไปกับสภาพภูมิอากาศแบบตะวันออก ส่วนผังโครงการมีจุดเด่นที่สวนส่วนกลาง และอาคารสโมสรซึ่งประกอบด้วยสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายที่ตั้งอยู่กลางโครงการ ตกแต่งสวนสาธารณะตามสไตล์ City Boulevard ซึ่งจำลองบรรยากาศโดดเด่น นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยแนวคิด ihome สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่สำนักงานขาย 0-2583-4422 หรือเข้าชมในเว็บไซต์ www.scasset.com
สอบถามข้อมูลหรือรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณภัทธิรา บุรี หรือคุณอุทัยวรรณ ชูชื่น
บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์
โทร.0-2937-4518-9 โทรสาร. 0-2937-4510 Email : patthira@pr-one.com,utaiwan@pr-one.com