โรงพยาบาลนครธน จัดงาน “สุขภาพดี @ นครธน” ตอน เส้นทางสุขภาพดีที่นครธน

ข่าวทั่วไป Tuesday June 23, 2009 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ด้วย โรงพยาบาลนครธน จะจัดงาน “สุขภาพดี @ นครธน” ตอน เส้นทางสุขภาพดีที่นครธน ซึ่งเป็นมหกรรมสุขภาพกลางปีของโรงพยาบาล ที่จะเปิดเวทีเสวนาในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย อาทิ เช่น “โรคชุดของคนเมือง (Metabolic syndrome)” “เส้นทางสู่สุขภาพดี (Roadmap to good health)” “คืนสมดุลให้ชีวิตด้วยการแพทย์ทางเลือก” เป็นต้น โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลนครธนเป็นผู้ให้ข้อมูล พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้เข้ารับบริการตรวจสุขภาพ และ เลือกรับบริการทางการแพทย์ต่างๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์โรงพยาบาลนครธน จึงใคร่ขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน “สุขภาพดี @ นครธน” ตอน เส้นทางสุขภาพดีที่นครธน ดังกล่าวได้ ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน — วัน อาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม 2552 ณ โรงพยาบาลนครธน (เวทีเสวนา เฉพาะวันเสาร์ ที่ 27 — วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2552) กำหนดการ วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2552 09.30 น. ลงทะเบียน และ รับบริการสุขภาพจากศูนย์ต่าง ๆ 09.50 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 10.00 น. กล่าวเปิดงาน โดย รศ.ญาณเดช ทองสิมา ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลนครธน 10.30 น. กิจกรรม Good Food Good Health พบกับเมนูอาหารสุดพิเศษจากผู้บริหารหนุ่มหล่อไฟแรง และ ทีมโภชนากรโรงพยาบาลนครธน โดย คุณ ปิยะเดช ทองสิมา ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลนครธน 13.45-14.00 น. เสวนาเรื่อง : โรคชุดของคนเมือง - Metabolic syndrome โดย นพ.สุวาณิช เตรียมชาญชูชัย อายุรแพทย์โรคระบบหัวใจ นพ.วิชญเวทย์ รักษ์กุลชน ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ พญ.รสสุคนธ์ ลิขิตจิตถะ อายุรแพทย์ระบบต่อมไร้ท่อ วันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2552 10.15 — 11.15 น. เสวนาเรื่อง : เส้นทางสุขภาพดีที่นครธน - Road Map to Good Health โดย นพ.วิโรจน์ ตระการวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลนครธน --------------------------BREAK---------------------------- 13.45-14.15 น. เสวนาเรื่อง : คืนสมดุลให้ชีวิต ด้วยแพทย์ทางเลือก โดย อาจารย์ชัย พนมยันต์ แพทย์แผนไทย ประจำไทยเมดิคอลสปา หมายเหตุ : ทางโรงพยาบาลนครธน ร่วมกับ เซ็นทรัล เทสโก้โลตัส คาร์ฟูร์ และ บิ๊กซี จัดโปรโมชั่นสุขภาพตลอดระยะเวลา 9 วัน ในงานสุขภาพดี @ นครธน ตั้งแต่วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน — วัน อาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม 2552 ตามรายละเอียดดังนี้ - รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อใช้บริการ ศุนย์สุขภาพ ศูนย์ความงามและเลเซอร์ ศูนย์กระดูกและข้อ ศูนย์จักษุ ศูนย์ภูมิแพ้ ศูนย์ทันตกรรม ไทยเมดิคอลสปา ศูนย์สุขภาพสตรี ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร ศูนย์สุขภาพเด็ก (พิเศษ สมาชิกบัตร Fit Card รับส่วนลดเพิ่ม 5%) - รับคูปองส่วนลด จาก เซ็นทรัล เทสโก้โลตัส คาร์ฟูร์ และ บิ๊กซี รวมมูลค่ากว่า 800 บาท - รับสิทธิ์ผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรียการ พร้อมรับของที่ระลึก เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตามที่กำหนด หรือ กรณีพักรักษาที่โรงพยาบาลตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณพิมพ์ไพลิน (แป๋ม) 02-610-2382 คุณพงศกร (อั๋น) 02-610-2372

แท็ก map