ภาพข่าวTMA จับมือ ศศินทร์ เตรียมจัดงานใหญ่ ประกาศผลรางวัลพระราชทาน “Thailand Corporate Excellence Awards 2008” พร้อมฉลองครบรอบ 45 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday June 23, 2009 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--124 คอมมิวนิเคชั่นส นายปรีชา เชาวโชติช่วง (กลาง) ประธานสมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ TMA ร่วมกับ รศ.ดร.อดิทธิ์ เชี่ยวสกุล (ขวา) กรรมการบริหารด้านพัฒนา สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ นางดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตไว้ส์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมใหญ่แห่งปีที่ทุกองค์กรรอคอย “งานประกาศผลรางวัลพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี Thailand Corporate Excellence Awards 2008” ซึ่งจะมีขึ้นพร้อมงานฉลองครบรอบ 45 ปี ของสมาคมฯ ในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2552 ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อ กิตติศักดิ์ อนันต์สิทธิโชค (Kittisak@124comm.com) เอกภพ พันธุรัตน์ (Eakkapop@124comm.com) บริษัท 124 คอมมิวนิเคชั่นส จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2662-2266 แฟกซ์ 0-2204-2661