ภาพข่าวแคนนอนเปิดตัว “EOS 500D” สุดยอดนวัตกรรมกล้อง DSLR แห่งปี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 24, 2009 10:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ วรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานคอนซูมเมอร์ อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นประธานเปิดงาน EOS 500D Experience Day เปิดตัวกล้อง EOS 500D สุดยอดนวัตกรรมกล้อง DSLR รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นบันทึกภาพวิดีโอความละเอียดสูงระดับ Full HD ให้บุคคลทั่วไปได้ทดสอบประสิทธิภาพของกล้อง EOS 500D อย่างใกล้ชิด ภายในงานมีการทดสอบระบบการทำงานของเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียดถึง 15.1 ล้านพิกเซล ,การบันทึกภาพวิดีโอแบบ Full High definition, การปรับค่าความไวแสงที่ให้ผู้ใช้งานปรับค่า ISO ได้สูงสุดถึงระดับ 12800 การทำงานของหน่วยประเมินผลอัจฉริยะ DIGIC 4 และ การใช้ฟังก์ชั่น Creative Auto mode ให้ใช้งานง่ายและสร้างงานถ่ายภาพได้อย่างอิสระ ฯลฯ สนใจเป็นเจ้าของกล้อง DSLR แคนนอน EOS 500D วันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แคนนอนทั่วประเทศ ในราคาเพียง 32,900 บาท (พร้อมเลนส์คิท) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด บุษรินทร์ ตั้งศิลปโอฬาร ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทร 02-610-2380 โทร 02-344-9999 ต่อ 305 chonthicha@dcconsultants.co.th busarin_tangsilapaolarn@cmt.canon.co.th รุ่งรวี วงศ์สถิตเสถียร โทร 02-610-2371 roongrawee@dcconsultants.co.th