ภาพข่าวทีเอส ไลฟ์สไตล์ โหนกระแสฮิตภาพยนตร์ฮอต ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาค 2 อภิมหาสงครามแค้น ส่งกองทัพของเล่น ทรานส์ฟอร์เมอร์ส เอาใจแฟนๆ ชาวไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday June 24, 2009 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นางสาวนิชานาถ บุญแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีเอส ไลฟ์สไตล์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวาสุด) ผู้นำเข้ากลุ่มสินค้าของเล่น ทรานส์ฟอร์เมอร์ส จาก Hasbro อเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมเปิดตัวของเล่น “ทรานส์ฟอร์เมอร์ส” คอลเลคชั่นล่าสุด เพื่อตอบรับความแรงของกระแสฮิตจากภาพยนตร์ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ภาค 2 Transformers the Revenge Of The Fallen หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น โดยจะจัดแสดงหุ่นยนต์ยักษ์ Bumble Bee และ Optimus prime พร้อมจัดจำหน่ายของเล่น ทรานส์ฟอร์เมอร์ส ระหว่างวันที่ 23 — 29 มิถุนายน นี้ ที่ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119