ภาพข่าวSALEE จับมือ PAGO พร้อมก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่งในธุรกิจการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก

ข่าวทั่วไป Wednesday June 24, 2009 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--IR PLUS คุณสุชาติ จิวะพรทิพย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท สาลี่อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) SALEE จับมือกับ Dr.Markus Schildknecht (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท พาโก้โฮลดิ้ง เอจี (PAGO) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ยืนยันความตั้งใจในการผลักดันให้ SALEE และ PAGO ก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่งในธุรกิจการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกพร้อมๆ กัน หลังจากที่ บริษัท พาโก้ โฮลดิ้ง เอจี (PAGO) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตฉลากผลิตภัณฑ์และเครื่องติดฉลากชั้นนำของโลก เข้ามาถือหุ้น 30% ในบริษัท สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ บริษัท สาลี่อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) โดยตั้งเป็นบริษัทร่วมทุนใหม่ภายใต้ชื่อ บริษัท พาโก้ สาลี่ พริ้นท์ติ้ง จำกัด (Pago Salee Printing Company Limited) เพื่อขยายธุรกิจการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ เมื่อเร็ว ๆ นี้