ภาพข่าวซีเมนส์ - IRCP เซ็นสัญญาติดตั้งระบบวางแผนทรัพยากรองค์กร (ERP) ให้แก่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ข่าวทั่วไป Friday October 6, 2006 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ซีเมนส์
นายไกรสีห์ กรรณสูต ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยได้ร่วมพิธีลงนามกับ ม.ร. โลธาร์ แฮร์มันน์ ประธานและหัวหน้าฝ่ายบริหาร บ. ซีเมนส์ จำกัด ในสัญญาโครงการจ้างเหมาพร้อมติดตั้งระบบวางแผนทรัพยากรขององค์กร (ERP) สำหรับ กฟผ. มูลค่า 890 ล้านบาท ระหว่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และกิจการร่วมค้า ไอเอสยู (I.S.U. Joint Venture) ซึ่งประกอบด้วย บริษัท ซีเมนส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ซีเมนส์ อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็ม (อินเดีย) จำกัด และ บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล รีเสิร์ช คอร์ปอเรชั่น (มหาชน) จำกัด (IRCP) ณ ห้องประชุมการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สำนักงานใหญ่ เมื่อวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยกิจการร่วมค้าไอเอสยู จะดำเนินการออกแบบ พัฒนาและติดตั้งระบบ ERP ครอบคลุมทั้งสิ้น 11 ระบบ ได้แก่ ระบบบัญชีและการเงิน ระบบการบริหารทรัพยากรบุคคล ระบบจัดหาและบริหารพัสดุ เป็นต้น