SF และค่ายหนัง UIP เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่อลังการ ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ TRANSFORMERS : REVENGE OF THE FALLEN ขนทัพดารา-นักแสดง และเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมสร้างสีสันภายในงานอย่างคับคั่ง

ข่าวทั่วไป Thursday June 25, 2009 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ ฯพณฯ อีริค จี จอห์น เอกอัครราชฑูตสหรัฐอเมริกา ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธาน ในงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Transformers : Revenge of the fallen โดยคุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ร่วมกับ คุณแอนโทนี่ โวเกิลส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ จำกัด จัดขึ้น พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจให้เกียรติร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิ คุณนริศรา ตันชวาลพิพัทธ์ รมช.กระทรวงศึกษาธิการ, Mr. Stephen K. Carlisle President of General Motors Southeast Asia Operations Ltd. And Chevrolet Sales (Thailand) Ltd., คุณพรวุฒิ สารสิน รองประธานกรรมการ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, คุณเขมฑัต พลเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และ คุณสุทธิธรรม จิ-ราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร-ปฎิบัติการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โดยงานนี้ ได้พิธีกรคู่รักนอกจอสุดหวานอย่าง ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และวีเจ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่มาเปิดตัวในการทำหน้าที่พิธีกรคู่กันเป็นครั้งแรก และร่วมสร้างสีสันความสนุกให้กับงานดังกล่าว นอกจากนี้ ยังมีความพิเศษจากนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นจากเวที The Star หนุ่มรุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ ที่มาขับกล่อมเพลงเพราะๆ และสุดมันส์ให้ฟังกันอย่างจุใจ พร้อมทั้ง ยังขนเอาบรรดาแฟนคลับมาร่วมเป็นกำลังใจส่งสียงกรี๊ดจนสนั่นงานเลยทีเดียว สีสันของงานยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะยังมีหนุ่มหน้าใส ขวัญใจแจ๋ว คุณชายเทวดาอย่าง หนุ่มเป้ อารักษ์ ที่งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้มาร่วมงานได้ไม่น้อย และยังมีน้องๆ นักแสดงจากภาพยนตร์รักหวานซึ้ง เรื่อง Roommate ที่เข้าฉายให้ชมกันอยู่ในตอนนี้ อย่างน้องนุช นีรนาท วิคทอเรีย โคทส์ นางเอกของเรื่อง ควงคู่มากับน้องเอมี่ น้องนนท์ และ เมจิ พิมพ์อักษิพร นักแสดงสาวร่างอิ่ม จากวิกพระราม 4 และดาราชื่อดังอีกมากมาย อาทิ พีท ทองเจือ ควงคู่มากับศรีภรรยาคนสวย และลูกสาวทั้งสอง หนุ่มบอล เท็นอีเลฟเว่น หนุ่มอาร์ตี้ แม่เหล็กจากค่ายไฟว์สตาร์ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นคุณดารุณี กฤตบุญญาลัย และอีกมากมาย สำหรับกิจกรรมภายในงาน นอกจากจะเต็มไปด้วยความสนุกจากบูธสปอนเซอร์ต่างๆ แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ แลนด์มาร์คที่น่าสนใจของงานกับเจ้าหุ่นยนตร์ตัวยักษ์ สูงถึง 6 เมตร AVEO BOT และ OPTRA BOT จากค่ายรถยนตร์ Chevrolet ที่ทุ่มทุนสร้างสุดๆ สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และพิเศษสุด! กับเทคนิคตระกาลตา ที่สร้างความตื่นใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ด้วยไฮไลท์ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้เห็นปิรามิดแปลงร่างเป็นหุ่นยนตร์ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่กลางงาน และกิจกรรมความสนุกอีกมากมายจนบรรยายแทบไม่หมดเลยทีเดียว