ซีพีเอฟยกคาราวานสินค้า CP ราคาพิเศษ ลดค่าครองชีพ พร้อมออกบูทให้บริการตรวจสุขภาพฟรีชาวโคราช

ข่าวทั่วไป Thursday June 25, 2009 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ซีพีเอฟ ในงานศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้ สมาร์ท และมหกรรมสินค้าสู้เศรษฐกิจ นายสุพัฒน์ ศรีธนาธร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสด้านการตลาด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า ท่ามกลางภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ ในฐานะผู้นำด้านอุตสาหกรรมอาหารคุณภาพปลอดภัยมาตรฐานสากลระดับโลก ซีพีเอฟจึงยกคาราวานสินค้าคุณภาพ ซีพี ราคาถูกพิเศษ ไปจำหน่ายเพื่อร่วมสร้างรอยยิ้มกระตุ้นเศรษฐกิจ และช่วยลดค่าครองชีพให้ประชาชนชาวโคราช และพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมให้บริการตรวจสุขภาพฟรี ในงาน “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้ สมาร์ท และมหกรรมสินค้าสู้เศรษฐกิจ” ทั่วไทย หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการจัดงานครั้งแรกที่จังหวัดฉะเชิงเทรา “ปัญหาเศรษฐกิจโลกที่ส่งผลกระทบต่อเนื่องมาถึงประเทศไทย ทำให้ภาคเอกชนของไทยหลายแห่ง ต่างมีความตระหนัก และเข้าใจความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนในภาวะเศรษฐกิจที่กำลังประสบอยู่ จึงมีแนวคิดและนโยบายที่จะดำเนินกิจกรรมเพื่อประชาชนอยู่หลายโครงการ การนำผลิตภัณฑ์อาหารมาตรฐานโลกไปจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนด้านค่าครองชีพของประชาชนชาวไทย ที่จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 ของการจัดในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 มิถุนายน ศกนี้ จึงนับเป็นหนึ่งในโอกาสดีที่ซีพีเอฟ ซึ่งเป็นบริษัทคนไทยและเป็นผู้ผลิตอาหารชั้นนำของโลกได้เข้าร่วมโครงการ ตามที่สินค้าในเครือซีพีพร้อมยืนเคียงข้างประชาชนสู้ภัยเศรษฐกิจตลอดมา” นายสุพัฒน์กล่าวและว่า ภายในงานจะประกอบด้วยการยกขบวนสินค้าคุณภาพมาตรฐานปลอดภัย ในเครือเจริญโภคภัณฑ์กว่า 100 รายการมาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพแก่ประชาชน ทั้งผลิตภัณฑ์อาหารสด ในส่วนของไก่ กุ้ง หมู และหมูดำ คุโรบูตะ ผลิตภัณฑ์ไก่ย่างห้าดาวในราคาตัวละ 80 จากปกติตัวละ 109 บาท เกี๊ยวกุ้ง 3 ถ้วย 99 บาทจากปกติถ้วยละ 55 บาท ไข่ไก่สดถาด 30 ฟอง 60 บาทจากราคาปกติที่ถาดละ 84 บาท ตลอดจนผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปพร้อมรับประทาน ตราซีพี นมซีพี-เมจิ ไอศครีมเอเต้ ข้าวตราฉัตร และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเปิดให้บริการฟรีในส่วนของบูธต่างๆ ทั้งบูธให้บริการตรวจสุขภาพ โดยทีมแพทย์และพยาบาลจากโรงพยาบาลกรุงเทพ ราชสีมา บูธรับสมัครเข้าทำงานกับซีพีเอฟ บูธรับสมัครร่วมธุรกิจกับซีพีเอฟ คลินิคเกษตรกรบริการให้คำปรึกษาด้านการเลี้ยงสัตว์ และบริการฝึกอาชีพทำอาหารระยะสั้น พร้อมทั้งรับชมการแข่งขันมวยไทยมาราธอน มวยสากลอาชีพชิงแชมป์เปี้ยนโลกเยาวชน สภามวยโลก WBC และ คอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ทั้งนี้ มหกรรม “ศึกมวยไทยมาราธอน วีโก้ สมาร์ท และมหกรรมสินค้าสู้เศรษฐกิจ” เป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กับบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยมีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศตามนโยบายของรัฐบาล และสืบสานศิลปะแม่ไม้มวยไทย โดยจะจัดขึ้นทุกๆ 2 เดือน เป็นจำนวน 5 ครั้งทั่วประเทศ ที่จ.ฉะเชิงเทรา นครราชสีมา สงขลา เชียงใหม่ และกรุงเทพมหานครตลอดปี 2009./ สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 0-2625-7344-5/0-2631-0641/0-2638-2713 E-mail : pr@cpf.co.th