“เทศกาลอาหารอเมริกา”

ข่าวทั่วไป Thursday June 25, 2009 15:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด จัดงาน “เทศกาลอาหารอเมริกา” (Taste of USA, Health Trendsetter) สร้างเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพ ด้วยขบวนสินค้าเพื่อสุขภาพมากมายส่งตรงจากเมืองลุงแซมในราคาสุดพิเศษ อาทิ ผลไม้สดที่มีคุณค่าทางอาหารสูง โดยเฉพาะตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งหาทานได้ยาก เช่น ราสเบอร์รี่ สตรอเบอรี่ เชอร์รี่ แอปเปิ้ล พีช เนคทารีน ผลิตภัณฑ์เนื้อวัวชั้นดีขึ้นชื่อเรื่องความชุ่มฉ่ำ นุ่มลิ้น ปลาแซลมอนที่ให้คุณประโยชน์ทางโภชนาการสูง และอาหารนำเข้าจากอเมริกาหลากหลายรวมกว่า 3,000 รายการ นอกจากนั้นพบกับกิจกรรมต่างๆ ตลอดเทศกาลอาหารอเมริกา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 28 กรกฏาคม นี้ ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต และ ท็อปส์ ซูเปอร์ รวม 38 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด สุเกียรติ กิตติธรรมโชติ โทรศัพท์ 0-2937-1700 ต่อ 817 E-mail: kisukiet@tops.co.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สิทธิ วัฒนายากร โทรศัพท์ 0-2610-2384