ข่าวอสังหา Thursday June 25, 2009 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--พริสไพออริตี้ สำหรับใครอยากเห็นผลงานการออกแบบคอลเลคชุดใหม่ล่าสุดของดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวประภา ขอเชิญร่วมงาน“What a difference a day makes!” การเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมือง The Address Chidlom (ดิ แอดเดรส ชิดลม) แห่งบริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการ ด้วยกิจกรรมอันแสนเพลิดเพลินสุดหรูหราไปกับแฟชั่นโชว์ผลงานการออกแบบครั้งสำคัญของคุณหมู ภายใต้แรงบันดาลใจจากศิลปะ Art Deco สู่งานออกแบบชุดที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังร่วมแสดงแบบ อาทิ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล ,คุณวรรณพร ภูมิจิตร ,คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์, คุณสุทัศนีย์ คุนผลิน พร้อมด้วยนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ที่ควงคู่มากับพระเอกมาดสุขุม “สมาร์ท - กฤษดา พรเวโรจน์ พร้อมเหล่าแขกคาราวานเซเลบริตี้อีกเพียบ ในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2552 เวลา 16.00 น. ณ ดิ แอดเดรส ชิดลม (ซอยสมคิด)..อยากอัพเดทผลงานศิลปะสไตล์ Art Deco อันหลากหลาย..งานนี้ห้ามพลาด!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด สุชาดา กีตา (การ์ตูน) โทร. 0-2 712-7471-3 email : suchada@prispriority.com: หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม โทร. 02-261-2518-22 / 081-699-6779