Fujitsu แนะนำ 2 แทบเบล็ตดีไซน์หรู...สำหรับงานเคลื่อนที่ของมืออาชีพ Stylistic ST5111 และ ST5112 รองรับ Windows Vista

ข่าวทั่วไป Thursday December 7, 2006 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เบรนเอเซีย
ฟูจิตสึ ผู้นำนวัตกรรมไอทีไร้ขีดจำกัดของโลก และผู้คิดค้นแทบเบล็ตพีซีหน้าจอหมุนได้รายแรกของโลก แนะนำแทบเบล็ตดีไซน์หรู...สำหรับงานเคลื่อนที่ของมืออาชีพ 2 รุ่น คือ ฟูจิตสึ Stylistic ST5111 และ ฟูจิตสึ Stylistic ST 5112 ด้วยซีพียูประมวลผล Intel Centrino Duo Mobile รวดเร็วขึ้นด้วยประสิทธิภาพล่าสุด Intel? 945GM Express Chipset และ DDR2 เมมโมรี่ น้ำหนักเพียง 1.6 กิโลกรัม แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง (พร้อมด้วยแบตเตอรี่สำรองอีก 1 ชุด) Stylistic ST5111 สำหรับผู้ที่ทำงานกลางแจ้ง หรือนอกอาคารสถานที่ จอภาพสามารถแสดงผลได้อย่างชัดเจน ด้วยหน้าจอกว้าง 10.4 นิ้ว LCD แบบ Reflective สะดวกแก่ผู้ใช้เพียงกดปุ่มปรับแสงให้เหมาะกับสภาพแสงที่นำไปใช้ Stylistic ST5112 หน้าจอกว้าง 12.1 นิ้ว จอ LCD แบบ transmissive เหมาะสำหรับการใช้งานในที่ร่ม ออฟฟิศ หน้าจอแสดงภาพและกราฟิกได้อย่างชัดเจน สองรุ่นนี้ยังมีเทคโนโลยี electromagnetic digitizer ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเขียนโน้ตลงบนหน้าจอได้อย่างสะดวก รวดเร็วด้วยการแปลงลายมือลงสู่ไมโครซอฟท์เวิร์ดทันที หรือสร้างความประทับใจแก่ผู้รับด้วยอีเมล์ลายมือของผู้เขียน รองรับระบบปฏิบัติการล่าสุด Windows Vista ปกป้องข้อมูลให้ผู้ใช้อุ่นใจด้วยระบบ Shock Sensor (SSU) Bios ล็อค, พาสเวิร์ด 2 ชั้นล็อคฮาร์ดดิสก์
โลดแล่นกับนวัตกรรมไร้ขีดจำกัดกับฟูจิตสึ ได้ที่ Fujitsu shops ทุกสาขา หรือที่โทร 02- 263 -7896 ติดต่อคุณวรชา หรือ www.pc-ap.fujitsu.com
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เบรนเอเซีย จำกัด
โทรศัพท์ 02-655-3131 (อัตโนมัติ 7 เลขหมาย)
รัตติยา 086-973-9863
ปรางทิพย์ 089-106-1300