ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(29 มิถุนายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday June 29, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2552 08.30 น. บีโอไอ จัดสัมมนาเรื่อง BOI kick off : Invest South Asia ณ อาคารสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน 09.00 น. นายกรัฐมนตรี ปาฐกถาพิเศษ “รัฐบาลกับการนำไทยสู่การ เป็นศูนย์กลางการค้าอัญมณีและเครื่องประดับของโลก” ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ 09.00 น. วว. ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิต “ผลิตภัณฑ์ไพลซิดัล” ให้แก่บริษัทไทยโปรดักซ์ จำกัด และถ่ายทอดเทคโนโลยี การผลิต “ผลิตภัณฑ์ไพลจีนิค” ณ วว. เทคโนธานี คลอง ห้า จังหวัดปทุมธานี 10.00 น. On behalf of the Ministry of Foreign Affairs,towards the deceased and wounded military personnel along Thai-Cambodian ณ Royal Thai Army Headquarters,Ratchadamnoen Nok Road 10.00 น. ผู้แทนกระทรวงต่างประเทศมอบเงินและสิ่งของเพื่อ ช่วยเหลือทหารที่บาดเจ็บและเสียชีวิตจากการปฏิบัติ หน้าที่ชายแดนไทย-กัมพูชา ณ กองบัญชาการกองทัพบก ถนน ราชดำเนินนอก