“ฑัศ เชาวนเสถียร” บอสใหญ่ “G — Net” สวมบทซานตาครอส แจกมือถือ G — Net ทุกร้านค้าขายปลีก - ส่ง ทั่วประเทศ

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 29, 2009 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม เมื่อเร็วๆ นี้ “ฑัศ เชาวนเสถียร” บอสใหญ่ “G — Net” ทุ่มงบจัดเลี้ยง พร้อมจัดอบรม ร้านค้าขายปลีก และส่งโทรศัพท์มือถือ G — Net ทั่วประเทศ นำร่องที่แรก ใจกลางกรุงเทพฯ กับผู้ค้าย่านมาบุญครอง ก่อนที่จะกระจายไปยังพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศไทย โดยงานนี้ บอสฑัศ ใจกว้างดุจแม่น้ำ สวมบทซานตาครอส ขนโทรศัพท์มือถือ พร้อมของพรีเมี่ยมมาแจกไม่อั้น เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาผู้ขายได้ไม่น้อยว่า G — Net กล้าแจกจริงๆ นอกจากนี้ ร้านค้าขายปลีก และส่งที่มาอบรมในวันนี้ ยังจะได้รับใบประกาศนียบัตรรับรองจากทาง G — Net จากมือผู้บริหารอย่างคุณฑัศติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย แฮปปี้ถ้วนหน้าทั้งผู้รับ และผู้ให้ กล้าควักกระเป๋าจ่ายขนาดนี้ บอสใหญ่ G — Net เท่านั้นที่กล้าทำ งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ในวันนี้แบรนด์ G — Net เข้าไปยึดพื้นที่ในหัวใจของผู้ค้าที่จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ G — Net เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-956-4833, แฟกซ์ 02-956-4772 www.gnetmobile.com

แท็ก มาบุญครอง