กองเรือยุทธการ จัดงานมหกรรมรวมพลังชุมชนเข้มแข็ง "๕ รั้วล้อมไทย พ้นภัยยาเสพติด"

ข่าวทั่วไป Monday June 29, 2009 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา กองเรือยุทธการ ร่วมกับ สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภาค ๒ และภาคีเครือข่ายชุมชนเข้มแข็งภาคตะวันออก จัดงานมหกรรมรวมพลังชุมชนเข้มแข็ง "๕ รั้วล้อมไทยพ้นภัยยาเสพติด" ณ ลานศูนย์บริการ กองเรือยุทธการ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี โดยภายในงานจัดแสดงนิทรรศการด้านการป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติด การให้บริการตรวจสุขภาพ การเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด การแสดงจากดารารับเชิญ การจำหน่ายสินค้าพื้นบ้านจากสมาชิกชุมชนต่าง ๆ ในภาคีเครือข่าย ฯ และพิธีมอบธงและป้ายสัญลักษณ์ให้กับครัวเครือนเข้าร่วมโครงการชุมชนทหารเข้มแข็ง กองเรือยุทธการ ที่ผ่านการรับรองเป็นครอบครัวห่างไกลยาเสพติด ซึ่งในงานนี้มีข้าราชการ ลูกจ้าง และครอบครัว รวมทั้งประชาชนในพื้นที่สัตหีบและบริเวณใกล้เคียงให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมภายในงานมากมาย กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑