สวนกระแสหวัดสายพันธุ์ใหม่ไทยดึงงาน รวมพลคนเท้าไฟ....แถลงข่าวประกวดเต้นนานาชาติระดับโลก 11th Asia Pacific Dance Competition 2009 ครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Monday June 29, 2009 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท บางกอกครีอาร์ท จำกัด โดยคุณวัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ ตัวแทนจากสถาบัน C.S.T.D ประเทศไทย ร่วมด้วยตัวแทนจาก C.S.T.D ประเทศออสเตรเลีย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศิลปะการเต้นและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเปิดตัวโครงการ 11th Asia Pacific Dance Competition 2009 การแข่งขันที่จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 11 แต่ที่พิเศษคือ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้เป็นประเทศเจ้าภาพจัดการแข่งขัน เพื่อเปิดโอกาสให้นักเต้นเยาวชนในประเทศภาคพื้นเอเซีย-แปซิฟิก มีโอกาสได้แข่งขันในเวทีระดับนานาชาติให้เป็นที่ยอมรับในระดับโลก และเป็นการเสริมสร้างความมั่นใจด้านการท่องเที่ยวให้แก่ประเทศเจ้าภาพอีกด้วย โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่ 17-19 กรกฏาคม 2552 ณ. หอประชุมคุณหญิงสมุนี Shrewsbury International School สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณอรรถพล วิภารังสี 089-765-7695 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์: บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-690-5681-4 คุณรัตติยา โตสูงเนิน, คุณบูรณี จันทรปรรณิก