เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จัดพิธีเปิดเทศกาลอาหารอเมริกา “Taste of USA, Health Trendsetter”

ข่าวทั่วไป Monday June 29, 2009 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษา ประชาสัมพันธ์ของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจซูเปอร์มาร์เก็ตภายใต้ชื่อ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซูเปอร์ และท็อปส์ เดลี่ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่าน ร่วมไขเคล็ดลับเพื่อสุขภาพดี และลิ้มลองอาหารอเมริกันแท้ๆ จากต้นตำรับ พร้อมเลือกชมสินค้าคุณภาพในพิธีเปิดงานเทศกาลอาหารอเมริกา “Taste of USA, Health Trendsetter” โดยได้รับเกียรติจาก มร. เอริค จี.จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทย และมร. เอียน ไพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฏาคม 2552 ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เวิลด์ เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ภายในงานท่านจะได้พบกับการจำลองบรรยากาศของประเทศสหรัฐอเมริกา ชมการร้องเพลงประสานเสียงจากเด็กนักเรียนนานาชาติ นอกจากนี้ยังเปิดจำหน่ายสินค้าและอาหารคุณภาพเยี่ยมนำเข้ามาหลากหลายชนิดซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพในราคาพิเศษอีกด้วย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณวรกร บุญรัตนกุล หรือ คุณสิทธิ วัฒนายากร โทร. 0-2610-2384 หรือ 0-1697-5850 กำหนดการ พิธีเปิดเทศกาลอาหารอเมริกา วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฏาคม 2552ณ ลานกิจกรรม Cook School เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และ แขกผู้มีเกียรติ / รับประทานอาหารว่าง 14.00 น. ฯพณฯ มร. เอริค จี.จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทย เดินทางมาถึงบริเวณลานกิจกรรม Cook School ภายใน เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ 14.05 น. ต้อนรับด้วยการร้องเพลงประสานเสียงจากเด็กนักเรียนนานาชาติ 14.15 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และเข้าสู่พิธีเปิดงาน 14.25 น. กล่าวเปิดงานโดย ฯพณฯ มร. เอริค จี.จอห์น เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทย มร. เอียน ไพย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด 14.45 น. พิธีเปิดเทศกาลอาหารอเมริกา “Taste of USA, Health Trendsetter” ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน 15.00 น. เอกอัครราชทูตสหรัฐประจำประเทศไทย และคณะผู้บริหารเยี่ยมชมร้าน 15.15 น. จบงาน