รถไฟฟ้ากรุงเทพ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี การเปิดให้บริการรถไฟฟ้า MRT

ข่าวทั่วไป Wednesday July 1, 2009 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ เรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในงาน “กิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปี การเปิดให้บริการรถไฟฟ้า MRT” ในวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ บริเวณลานเอนกประสงค์ ศูนย์การค้า Underground Shop ภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร โดยมีรายละเอียดกำหนดการตามสิ่งที่ส่งมาด้วย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทน กรุณาให้เกียรติเข้าร่วมงาน ตามวันและเวลาดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ จะมีแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมกิจกรรมในวันดังกล่าว ดังนี้ - คณะผู้บริหารจาก การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) - คณะผู้บริหารจาก บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) นำโดย ดร.สมบัติ กิจจาลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ BMCL - คณะผู้บริหารจากหน่วยงานธุรกิจที่ร่วมโครงการ อาทิ คุณแสงจันทร์ อรุณรังษี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ปราชญ์ มิวสิค กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจาก บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คุณสมิทธิ เพียรเลิศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวรี่ อินคอโปเรชั่น จำกัด (เอ็มทีวีไทยแลนด์) คุณเชาวเลข สร่างทุกข์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สมอลล์รูม จำกัด ผู้แทนจากศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ - เหล่า Celebrity นำโดย ศิลปินจากค่ายสมอลล์รูม, ญารินดา บุนนาค นางเอกภาพยนตร์เรื่องความจำสั้น แต่รักฉันยาว และ แจ๊ค ธรรมรัตน์ ยอดนักกีตาร์ชาวไทยที่ชนะการแข่งขัน “GUITAR IDOL 2009” จากเวทีระดับโลก เป็นต้น หมายเหตุ - สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ BMCL ณัฐธยาน์ เฉลิมแสนยากร (โอ๋) โทร. 08 1850 1163 / กัณฐมณี มณีภาค (อุ้ม) โทร. 08 1346 5252 / ภาคภูมิ ธรรมศรี (ปราย) โทร. 08 7799 5952 / พรพัฒน์ ชุนชฎาธาร (อู๋) โทร. 08 6883 2378 แผนกประชาสัมพันธ์ Public Relations Department บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) Bangkok Metro Public Company Limited (BMCL) tel : 0-2354-2000 ext 3218, 3266-67, 3297 fax : 0-2354-2000 ext 3264 website : http://www.bangkokmetro.co.th