กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดสัมมนาในหัวข้อ "จะเสริมสร้างความสุขในองค์กรได้อย่างไรในสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ"

ข่าวทั่วไป Wednesday July 1, 2009 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--สภาอุตสาหกรรมฯ กลุ่มอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญร่วมงาน สัมมนาเปิดตัวโครงการเสริมสร้างองค์กรสุขภาวะ (Health Organization) ในหัวข้อ "จะเสริมสร้างความสุขในองค์กรได้อย่างไรในสภาวะวิกฤตเศรษฐกิจ" ในวันศุกร์ที่3 กรกฎาคม 2552 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง Panorama1 ชั้น 14 โรงแรม ดิเอมเมอรัล ถ.รัชดาภิเษก เพื่อส่งเสริมให้พนักงานในสถานประกอบการ หรือในโรงงานอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ สามาถดำรงชีวิตและทำงานอย่างมีความสุข มีสติปัญญา ยอมรับความเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดขึ้นและดำรงชีวิตอยู่ในช่วงสภาพเศรษฐกิจถดถอยได้อย่างเป็นสุข มีความเข้มแข็ง เกิดการรวมกลุ่มสร้างความสามัคคี อันจะก่อให้เกิดการเพิ่มผลผลิตในการทำงานต่อไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศิวพร แสนเสนา (โม) โทร. 0-2345-1017