ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ร่วมพบปะนายฮูเบิร์ต โยชิดะ ประธานฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ในงานแถลงข่าว หัวข้อ “The Next Big Thing in Storage”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 3, 2006 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
เนื่องในโอกาสที่ นายฮูเบิร์ต โยชิดะ ประธานฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ (เอชดีเอส) ผู้ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นซีทีโอด้านสตอเรจแห่งปี 2548 จากบริษัท โตอิโก พาร์ทเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บริษัทด้านวิจัยและที่ปรึกษาด้านการจัดการข้อมูลชั้นนำ ได้มาประเทศไทยเพื่อพบปะลูกค้าและตัวแทนจำหน่าย ตลอดจนสำรวจตลาดธุรกิจไอทีในเอเชีย ใต้
บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับแอพพลิเคชั่นที่สามารถเสริมประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูล หรือเอโอเอส (Application Optimized Storage?) และเป็นธุรกิจในเครือของบริษัท ฮิตาชิ จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมพบปะนายฮูเบิร์ต โยชิดะ ประธานฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ) ในงานแถลงข่าว หัวข้อ “The Next Big Thing in Storage” ในวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2549 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้องอัมรินทร์ 3 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
กำหนดการ
10.00- 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10.30- 11.00 น. นายฮูเบิร์ต โยชิดะ ประธานฝ่ายเทคโนโลยี (ซีทีโอ)
บริษัท ฮิตาชิ ดาต้า ซิสเต็มส์ คอร์ปอเรชั่น
- The Next Big Thing in Storage
11.00- 11.30 น. สื่อมวลชนซักถาม
11.30- 11.40 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน
11.40- 12.00 น. จบงานแถลงข่าว
Srisuput Siangyen
Core & Peak Co., Ltd.
Tel: +(66) 2-439-4600 ext. 8300
Mobile: +(66) 1-694-7807
Email: srisuput@corepeak.com