เปิดโผ ... มอบ 18 รางวัลแห่งความภาคภูมิ เพื่อคนดนตรีเบื้องหน้าและเบื้องหลัง งานประกาศรางวัล แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ มิวสิค วิดีโอ อวอร์ด 2009

ข่าวบันเทิง Friday July 3, 2009 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดโผ ... มอบ 18 รางวัลแห่งความภาคภูมิ เพื่อคนดนตรีเบื้องหน้าและเบื้องหลัง..งานประกาศรางวัล แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ มิวสิค วิดีโอ อวอร์ด 2009 หลังจากเปิดข่าว เตรียมจัดงาน Channel [V] Thailand Music Video Awards 2009 (แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ มิวสิค วิดีโอ อวอร์ด 2009) ให้ได้ทราบทั่วกันแล้ว แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เปิดโผ...มอบ 18 รางวัล ให้กับคนดนตรีทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ในรายการพิเศษ [V] Awards เมื่อ 17.00 — 19.00 น. ทาง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31 ของวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา พร้อมเผย 15 รางวัลและรายชื่อผู้เข้าชิงสู่สาธารณชน แบ่งได้เป็น 2 ส่วนคือ รางวัลมิวสิกวิดีโอประเภทยอดเยี่ยม รางวัลนี้จะถูกตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสาขาต่าง ๆ รวม 6 สาขารางวัล และ รางวัลมิวสิควิดีโอประเภทยอดนิยม (ไทยยอดนิยม และต่างประเทศยอดนิยม) รางวัลนี้จะถูกตัดสินโดยคะแนนโหวตของประชาชนทั่วไป รวม 9 รางวัล ส่วนอีก 3 รางวัลเป็นรางวัลพิเศษที่จะประกาศให้ทราบพร้อมกัน ในวันงานประกาศผลรางวัล 22 สิงหาคม 2552 พลาดไม่ได้ .... หากคุณ ต้องการให้ศิลปินที่คุณชื่นชอบในสาขารางวัลยอดนิยม ได้รับรางวัลในครั้งนี้ สามารถโหวตให้คะแนนได้ 2 ทางด้วยกันคือ ผ่านทาง SMS และที่ www.channelvthailand.com ตั้งแต่ 11 กรกฎาคม 2552 ถึง 15 สิงหาคม 2552 โดยมีขั้นตอนดังนี้ โหวตทาง SMS พิมพ์หมายเลข VOTE แล้วส่งมาที่ 4221441 โหวตทาง www.channelvthailand.com 1. เลือกเมนูในหน้าแรกที่ Menu "Awards" 2. ทำการ Login ก่อนทำการโหวต ทุกครั้งก่อน 2.1 หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก ให้ คลิ๊กที่ สมัครสมาชิก แล้วทำการสมัครสมาชิกก่อน 2.2 ทำการยืนยันสมาชิกโดยกลับไปตรวจสอบที่ E-mail ที่ทำการสมัครไว้ โดยการ คลิ๊ก ที่ url ที่แนบไปเพื่อเป็นการยืนยันสมาชิก 2.3 หากไม่เห็น E-mail ตอบกลับเพื่อไปทำการยืนยันสมาชิก กรุณาไปตรวจสอบที่ Junk mail box (กรณีสมาชิกใช้ Free e-mail: hotmail, yahoo, gmail, etc) 3. เลือก MV ศิลปินที่ชอบในแต่ละสาขารางวัลยอดนิยม ได้สาขาละ 1 MV เท่านั้น 4. สามารถโหวตได้ทุก 3 ชั่วโมง ครั้งละ 1 สาขารางวัลเท่านั้น 5. เมื่อทำการโหวตเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการแสดงผลของการโหวต เป็น จำนวน % ที่ได้รับ 6. การโหวตผ่านทาง www.channelvthailand.com เริ่มโหวตได้ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฏาคม 2552 เป็นต้นไป

แท็ก thailand   video   IDEO