เอ็มวีดี แนะนำ DVD เรื่อง อะดรีนาลีน คนเดือดสาดดด

ข่าวบันเทิง Friday July 3, 2009 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เอ็มวีดี ชื่อภาษาไทย : อะดรีนาลีน คนเดือดสาดดด ชื่ออังกฤษ : Bangkok Adrenaline แนวหนัง : แอ๊คชั่น นักแสดง : ไปรยา สวนดอกไม้, แดเนียล โอนีลล์ และ ดอม เหตระกูล ผู้กำกับ : เรย์มอนด์ ฮิวเบอร์ เมื่อฝรั่ง 4 คน ติดหนี้พนันเจอเจ้าของบ่อนขู่บังคับให้เอาเงินมาใช้หนี้ภายใน 1 อาทิตย์ ทางเดียวที่จะนําเงินมาใช้หนี้ทางลัดได้ด้วยการลงความเห็นว่า "จับคนมาเรียกค่าไถ่" ง่ายและเร็วที่สุด ภารกิจที่ว่านี้ก็ไม่ใช่ง่ายๆ เพราะยิ่งจับยิ่งไล่กันก็เกิดสปาร์คกันโดยไม่รู้ตัวซะอีก... เรื่องย่อ กลุ่มฝรั่งขี้นก 4 คน (แดน ไมค์ จอห์น โคแนน) เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองไทย หลงแสงสีเมืองกรุง และใช้จ่ายเงินเพื่อการเที่ยวเตร่อย่างสุรุ่ยสุร่าย จนเกือบหมดตัว และนำเงินก้อนสุดท้ายไปเล่นการพนันจนเป็นหนี้บ่อนถึง 1 ล้านบาท เจ้าพ่อบ่อนจึงขู่บังคับให้นำเงินมาใช้หนี้ภายใน 1 สัปดาห์ ทั้ง 4 คน จึงออกหางานทำทุกรูปแบบ แต่ก็ไม่สามารถหาเงินได้ จึงเห็นว่ามีอยู่วิธีเดียวเท่านั้น ที่จะหาเงินมาได้ทันเวลา นั่นคือ ... จับคนมาเรียกค่าไถ่ ซึ่งสาวน้อยที่ตกเป็นเหยื่อ คือ ไอริณ ลูกสาวเศรษฐีพ่อหม้ายฝรั่งเมียตาย แฮริส ซึ่งดูแลธุรกิจดั้งเดิมของครอบครัวภรรยา คือ กิจการไร่องุ่น รวมทั้งยังมีธุรกิจผิดกฎหมายอื่นๆ อีกมากมาย โจรสมัครเล่นเรียกค่าไถ่เพียง 10 ล้าน โดยหวังให้เศรษฐี รีบส่งมอบเงินค่าไถ่จำนวนน้อยนิดนี้โดยเร็ว แต่เศรษฐีซึ่งร่ำรวยนับพันล้าน ขอต่อรองราคา จนท้ายสุดเหลือราคาค่าไถ่เพียง 3 ล้านบาท ในวันส่งมอบเงินค่าไถ่ แดน และ ไมค์ เดินทางไปรับเงินที่โกดังร้าง และพบว่า แฮริส เล่นแง่ เพราะไม่มีเงินในกระเป๋าที่ส่งมอบให้พวกตน รวมทั้งยังต้องปะทะกับสุดยอดบอดี้การ์ดที่คุ้มครองดูแล ไอริณ มาหลายปี คือ เล็ก และ ฮันส์ ที่ถูกส่งมาเพื่อกำจัดพวกตน ทั้งสองหลบหนีมาได้ แต่ ฮันส์ ได้ติดเครื่องติดตามตัวไว้ที่ แดน เพื่อตามหาแหล่งซ่อนตัวของ ไอริณ ไมค์ ไปพบ บลูด็อก เกย์เฒ่าเจ้าของบาร์ เขาสืบทราบว่า แท้จริงแล้ว แฮริส เศรษฐีเจ้าเล่ห์ ต้องการเอาชีวิต ไอริณ ซึ่งแท้จริงแล้วไม่ใช่ลูกสาวในไส้ของเขา นอกจากนี้ ไอริณ จะได้รับมรดกมหาศาลทั้งหมด จากพินัยกรรมของคุณตาของเธอที่ระบุไว้ชัดเจนว่าทรัพย์สินทั้งหมดจะตกเป็นของ ไอริณ เมื่อเธออายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ ซึ่งถ้าเธอเป็นอะไรก่อนหน้านี้ ทุกอย่างจะกลายเป็นทรัพย์สินของสาธารณกุศล แต่ถ้าเธออายุครบ 21 ปี และเกิดเสียชีวิตไป สมบัติก็จะตกเป็นของ แฮริส ทั้งหมด ไมค์ บอกความจริงกับ ไอริณ และปล่อยตัวเธอไป แต่ แฮริส ส่งลูกสมุนนับร้อย มายังแหล่งซ่อนตัวซึ่งจับสัญญาณได้จากเครื่องติดตามตัวที่ ฮันส์ ติดไว้กับตัว แดน โดยจับตัว ไอริณ ไมค์ และ โคแนน ส่วน จอห์น หลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด และ แดน ใช้ความสามารถพิเศษหลบหนีไปได้ เรื่องราวมันส์ๆ เช่นนี้ บทสรุปจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามกันต่อ ในรูปแบบ วีซีดี และดีวีดี จากเอ็มวีดี ผู้ผลิตและได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว บริษัท เอ็ม วี ดี จำกัด (M V D Company Limited) โทร : 0-2250-4950, 0-2250-5370 แฟกซ์ : 0-2250-4960-1 www.mvd.co.th