มูลนิธิกระจกเงา รับบริจาคหนังสือสำหรับเด็ก

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2009 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มูลนิธิกระจกเงา ทางโครงการอ่านสร้างชาติ มูลนิธิกระจกเงา ซึ่งเป็นโครงการส่งเสริมการอ่าน โดยเชื่อว่า วัฒนธรรมการอ่านจะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของคนในสังคมไทย ปัจจุบันโครงการอ่านสร้างชาติได้จัดส่งหนังสือไปตามห้องสมุดโรงเรียนและชุมชนมากกว่าร้อยโรงเรียน ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา และได้รับการติดต่อจากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมถึงสถานพยาบาลที่มีเด็กป่วยนอนรักษาตัวเป็นเวลานาน แต่เนื่องด้วยหนังสือสำหรับเด็กที่ได้รับบริจาคมา มีจำนวนไม่สอดคล้องกับจำนวนผู้ต้องการ ทางมูลนิธิกระจกเงา ขอแจ้งข้อความนี้และหากท่านสามารถบริจาคหนังสือมือสองหรือสื่อสารต่อไปยังกลุ่มผู้บริจาคหนังสือมือสองนี้ได้ หากท่านประสงค์จะบริจาค สามารถจัดส่งมาได้ที่ มูลนิธิกระจกเงา (สำนักงานกรุงเทพ) 8/12 ซ.วิภาวดี 44 ถ.วิภาวดี เขตจตุจักร กทม 10900 เบอร์โทร 02--9414194 ถึง 5 ต่อ 18 www.read4thai.org หรือทาง email : book@mirror.or.th

แท็ก ห้องสมุด