ขอเชิญเข้าร่วมการอบรม“เพิ่มประสิทธิภาพ สร้างความปลอดภัยในระบบทำความเย็นสำหรับห้องเย็นและโรงน้ำแข็ง”

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2009 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย สมาคมเครื่องทำความเย็นไทยร่วมกับ ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ และ สำนักเทคโนโลยีความปลอดภัย กรมโรงงานอุตสาหกรรม จะจัดให้มีการอบรมหลักสูตร “เพิ่มประสิทธิภาพ สร้างความปลอดภัยในระบบทำความเย็นสำหรับห้องเย็นและโรงน้ำแข็ง” ขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 และวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 8.30 — 17.00 น. ณ ห้องสิงห์ทอง โรงแรมสิงห์โกลเด้นเพลส อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งจาก ภาควิชาเทคโนโลยีอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, สำนักเทคโนโลยีความปลอดภัย กรมโรงงานอุตสาหกรรม และผู้ทรงคุณวุฒิของสมาคมฯ ร่วมเป็นวิทยากรในการสัมมนาดังกล่าวด้วย จึงขอเรียนเชิญท่านสมาชิกสมาคมฯ และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ อัตราค่าลงทะเบียน 2 วัน สำหรับสมาชิกสมาคมฯ 1,400 บาท และสำหรับบุคคลทั่วไป 1,600 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย โทร.0-2328-1035-49 ต่อ 555 และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.thairefrig.or.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 023281035 สมาคมเครื่องทำความเย็นไทย