บู๊ทส์หั่นราคาลดพิเศษ 50% ด้วยรายการ “Best” ให้ช้อปเย็นฉ่ำรับฝนนี้ถึง 23 กรกฎาคมศกนี้

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2009 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เย็นฉ่ำรับฝนนี้กับสินค้าบู๊ทส์ ที่หั่นราคาลดพิเศษ 50% จ่ายเพียงครึ่งเดียว ในรายการ “Best” หรืออีกหลากหลายโปรโมชั่น ให้คุณได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ ด้วยสินค้าคุณภาพจากหลาย แบรนด์ดัง ที่พร้อมดูแลคุณตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อาทิ นัมเบอร์ เซเว่น ไวท์เทนนิ่ง, นัมเบอร์ เซเว่น ฟอร์ เมน, ผลิตภัณฑ์โซพ แอนด์ กลอรี่, โบทานิคส์ ไวท์เทนนิ่ง, ผลิตภัณฑ์ อาบน้ำและทำความสะอาดเส้นผมอินเนคโต, ผลิตภัณฑ์อาบน้ำและทำความสะอาดเส้นผมบู๊ทส์ อินกรีเดียนส์, บู๊ทส์ แฮร์ ลอส โซลูชั่น, ผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าตราบู๊ทส์ และอีกมากมาย นอกจากนี้บู๊ทส์ยังมีขบวนพาเหรดสินค้าใหม่แกะกล่องอีกเพียบในราคาแนะนำ ที่กำลังรอให้ทุกท่านไปสัมผัสกันที่ร้านบู๊ทส์กว่า 150 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กรกฎาคมศกนี้เท่านั้น หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์

แท็ก เซเว่น