ไวน์ดินเนอร์ มื้อพิเศษ สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี วีซ่า แพลทินัม ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2552

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 8, 2009 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--โรงแรมคอนราด บัตรเครดิตกรุงศรี จีอี วีซ่า แพลทินัม จัดกิจกรรมพิเศษ Chinese Dinner Features by Varietal Wines เพื่อให้ลูกค้าผู้ถือบัตรได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ลิ้มรสอาหารจีนจากมาสเตอร์เชฟโรงแรมคอนราด สิงคโปร์ ที่ได้รับรางวัลอันห้องอาหารที่ดีเยี่ยมที่สุดในสิงคโปร์ปี 2008 จากนิตยสาร Singapore Tatler เสิร์ฟพร้อมไวน์รสเลิศในแก้วไวน์ คริสตัล Riedel ที่ทำให้รสไวน์เหนือระดับมากยิ่งขึ้น ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 19.00 น. ณ ห้องอาหารจีนหลิว โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ สองเชฟรับเชิญ คือ จงโหงว สี่ (Chung Ho Shi) มาสเตอร์เชฟครัวจีนสุดฮอต และ ยูกิต แลม (Yiu Kit Lam) สุดยอดเชฟติ่มซำชาวฮ่องกงฝีมือระดับตำนานแห่งห้องอาหาร Golden Peony จากโรงแรมคอนราด สิงคโปร์ อาหารจีน 7 คอร์ส อาทิ หูฉลามแผ่นพิเศษตุ๋นกังป๋วยน้ำใส เป๋าฮื้อไส้กุ้งบด เป็ดปักกิ่ง และอีกหลายเมนู ทานควบคู่กับไวน์ชั้นเลิศในแก้วไวน์ คริสตัล Riedel ราคาพิเศษ 1,990 บาทต่อท่าน หรือ แลกคะแนนสะสมเพียง 19,900 คะแนน สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร. 0 2646 3555 ติดต่อ: แซม ตันสกุล Marketing Manager Krungsriayudhya Card Co.,Ltd. โทร. 085-168-0718 อีเมล์ Sam.Tanskul@ge.com