ภาพข่าวเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยเยี่ยมชมเรือ กักเก็บน้ำมัน และแท่นผลิตปิโตรเลียมบริษัทเชฟรอน

ข่าวทั่วไป Wednesday July 8, 2009 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--เชฟรอน เมื่อเร็วๆ นี้ เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย อีริค จี จอห์น (กลาง) พร้อมด้วย ซินเธีย เอ กริฟฟิน (ที่ 5 จากขวา) ทูตพาณิชย์สหรัฐประจำประเทศไทย และ เจมส์ โกลเซน (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยทูตพาณิชย์ ได้เดินทางเยี่ยมชมเรือกักเก็บน้ำมัน และแท่นผลิตปิโตรเลียมของแหล่งผลิตเบญจมาศ ของบริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ในอ่าวไทย โดยมี โจ จาจา (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอนเอเชียเซ้าท์ จำกัด กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมสรุปภาพรวมธุรกิจของเชฟรอนในภูมิภาค และ ไบรอัน เบิร์ค (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ได้รายงานเกี่ยวกับการปฏิบัติงานในประเทศไทย ระหว่างการเยี่ยมชม รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร วิริยาภรณ์ ตันตินิพันธุ์กุล หรือ ภรณี กองอมรภิญโญ โทร 0-2545-6409/ 5714 อีเมล์: WNTA@chevron.com หรือ poraneek@chevron.com