ข่าวอสังหา Wednesday July 8, 2009 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--พริสไพออริตี้ AP เปิดตัว The Address Chidlom คอนโดสุดหรูใจกลางเมืองจัดงาน “What a difference a day makes!” “พลอย ควง สมาร์ท” โชว์หุ่นอวบอัดใส่ชุดฟิน่าเล่นางแบบยุคศิลปะ ART DECO คอลเลคชั่น The Address Chidlom Inspire by ASAVA จากดีไซเนอร์ชื่อดัง “หมู -พลพัฒน์ อัศวประภา” บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (AP) ผู้นำทางด้านอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ โดยคุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงานเปิดตัวคอนโดมิเนียมสุดหรูใจกลางเมืองอย่างเป็นทางการ The Address Chidlom (ดิ แอดเดรส ชิดลม) “What a difference a day makes!” เพื่อการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ได้ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวประภา ในการสร้างสรรค์ดีไซน์ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ในชื่อชุด “The Address Chidlom Inspire by ASAVA” โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะ ART DECO สู่งานออกแบบชุดที่เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่นโดยเฉพาะสำหรับ The Address Chidlom ซึ่งบอกเล่าถึงความรู้สึก, ความรัก และ ความสุข ที่ได้ถ่ายทอดออกมาสู่ผลงานชุดนี้โดยการเนรมิตโถงล็อบบี้ของทางโครงการให้กลายเป็นเวทีแห่งแฟชั่นสุดหรูหรา แห่งยุคสมัยของศิลปะ Art Deco ซึ่งได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมาร่วมแสดงแบบมากมาย อาทิ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล ,คุณวรรณพร ภูมิจิตร ,คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธุ์ และ คุณสุทัศนีย์ คุนผลิน รวมทั้งนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ พลอย-เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์ ที่มาสร้างความตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์เป็นนางแบบเซ็กซี่ย้อนยุคโชว์ความเจ้าเนื้อหุ่นอวบอัดเพื่อให้เข้ากับยุคศิลปะสมัยก่อน อย่าง ART DECO งานนี้ควงคู่กับพระเอกหนุ่ม สมาร์ท-กฤษดา พรเวโรจน์ ร่วมเดินในชุดฟินาเล่ ท่ามกลางเสียงปรบมือของแขกที่มาร่วมงาน นอกจากนี้ยังกิจกรรมสนุกสนานอีกมากมาย อาทิ กิจกรรม Drawing การวาดภาพเหมือนและการทำมินิการ์เด้น พร้อมรับฟังบทเพลงสุดคลาสสิคจากนักร้องเสียงคุณภาพอย่าง รัดเกล้า อมาระดิษ อีกด้วย นอกจากนี้ภายในงานยังได้เชิญคู่รักเซเลบริตี้ชื่อดังในฐานะที่เป็นลูกค้าคนสำคัญของทางโครงการ อย่าง คุณณัฐเศรษฐ์ - คุณอรอาภา พูนทรัพย์มณี ที่มาร่วมพูดคุยถึงเหตุผลสำคัญในเลือกเป็นเจ้าของโครงการแห่งนี้สำหรับ The Address ชิดลม ถึงรสนิยมและเหตุผลในการเลือกที่อยู่อาศัยอย่างมีระดับเพื่อสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ พร้อมกับรับฟังการมอบสิทธิพิเศษครั้งสำคัญโดยการร่วมมือกันระหว่างทางโครงการ The Address Chidlom และทาง โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ กรุงเทพฯ โดยมี Mr. Aurelio Giraudo (General Manager) โรงแรมปาร์ค นายเลิศ ที่มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าของทางโครงการเพื่อใช้บริการและส่วนลดต่างๆกับทางโรงแรม โดยหนุ่ม สมาร์ท ได้เปิดเผยถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่า“ที่ประทับใจคือเรื่องความสวยงามของโครงการ ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่สวยงาม น่าอยู่มาก ผมว่าหลายคนอาจเคยเห็นศิลปะ สไตล์นี้ในรูปแบบต่างๆ มาแล้วแต่สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นในสไตล์ ART DECO นี้ดูแปลกตาดีทำให้นึกถึงสมัยก่อนในหนังต่างประเทศ จะเป็นศิลปะที่มีเอกลักษณ์และยังดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเองด้วย” ทางด้านดาราสาว พลอย ได้กล่าวต่อว่า “พลอยชอบในทำเลที่ตั้งโครงการคะ อยู่ใจกลางเมืองเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก ที่สำคัญคือ ใกล้แหล่ง Shopping ด้วยค่ะ ถือว่าเป็นโครงการที่เหมาะกับคนเมืองจริงๆ พลอยว่าที่อยู่อาศัยมันสามารถสะท้อนได้ถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ที่นี่ดูหรูหราด้วยการตกแต่งและวัสดุที่ใช้ สำหรับการเดินแบบในงานดีไซน์ของพี่หมูพลอยชอบชุดที่เดินมาก เพราะชุดที่พลอยเดินเป็นชุดฟินาเล่ ใส่แล้วดูแปลกตาค่ะ เรียบหรูแต่มีรายละเอียดนิดหน่อยเพื่อเพิ่มให้ดีไซน์ของชุดมีเอกลักษณ์มากขึ้นค่ะ” The Address Chidlom คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่สไตล์ Art Deco สูง 24 ชั้น 1 อาคาร และสูง 22 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 597 ยูนิต มูลค่าโครงการ 3,750 ล้านบาท ตั้งอยู่ภายในซอยสมคิด ติดเซ็นทรัลชิดลม เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลมที่อยู่ห่างจากโครงการเพียง 300 เมตร แวดล้อมด้วยสถานที่อำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า เกษรพลาซ่า อัมรินทร์พลาซ่า โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และโรงเรียนมาแตร์เดอี ซึ่งขณะนี้โครงการมีห้องชุดเหลือขายเพียง 34 ยูนิตเท่านั้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 5.5 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด สุชาดา กีตา (การ์ตูน) โทร. 0-2 712-7471-3 / 084-695-9133 email : suchada@prispriority.com: หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เสาวนีย์ จีระเดชาธรรม โทร. 02-261-2518-22 / 081-699-6779

แท็ก ศิลปะ   พลอย