ภาพข่าวกรุงไทย-แอกซ่า กับ “นิยามใหม่ของการประกันชีวิต” กำหนดจุดยืนทางการตลาดที่ชัดเจนในใจลูกค้า

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 8, 2009 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มร.ไมค์ แพล็กซ์ตัน ประธานกรรมการบริหาร (แถวนั่ง กลาง) บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด พาทีมผู้บริหาร พนักงานและฝ่ายขาย ก้าวออกจากดินแดนแห่งคำมั่นสัญญา สู่ดินแดนแห่งการพิสูจน์ ด้วยการแนะนำเอกลักษณ์ขององค์กรพร้อมสโลแกนใหม่ “นิยามใหม่ / ของการประกันชีวิต ณ สยาม สมาคม “เพื่อเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งพร้อมสนับสนุนช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีผลงานเยี่ยมยอด บริษัท กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ประกาศจุดยืนด้านการตลาดและภาพลักษณ์ที่ชัดเจน ด้วยการแนะนำเอกลักษณ์ขององค์กรพร้อมสโลแกน “นิยามใหม่ / ของการประกันชีวิต” และทัศนคติใหม่ ได้แก่ “ไว้ใจได้ พร้อมให้บริการ ใส่ใจลูกค้าเสมอ” ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้สืบเนื่องมาจากการที่กลุ่มแอกซ่า ได้มีการทำสำรวจกลุ่มลูกค้าถึงระดับความไว้ใจที่มีต่อการประกันชีวิตพบว่า ระดับความไว้ใจของลูกค้าที่มีต่อธุรกิจนี้ลดน้อยลง ซึ่งอาจมีผลกระทบต่อภาพลักษณ์ขององค์กร โดยส่วนใหญ่เป็นความเชื่อที่ว่าการประกันชีวิตเป็นธุรกิจแห่งการให้คำมั่นสัญญา” ด้านงบประมาณในการลงทุนสำหรับการรีแบรนด์ดิ้งครั้งนี้อยู่ที่ประมาณ 30 ล้านบาท ประกอบด้วย กิจกรรมทางการตลาด การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ การปรับปรุงภาพลักษณ์สำนักงานตัวแทน และการสร้างเอกลักษณ์ในที่ทำงานของที่ปรึกษาทางการเงินของเราในธนาคารกรุงไทยทั่วประเทศ Sukanya Isaranuwatchai assistant manager - public relations Krungthai-AXA Life Insurance Co., Ltd. 2034/116-117, 136, 138-143 Italthai Tower, Floor 27, 32-33, New Phetchburi Rd., Bangkapi, Huay Kwang, Bangkok 10310 sukanya.isa@krungthai-axa.co.th Tel : 66 2723 4000 ext 3525, Fax : 66 2723 4033